Videc Lake View – chất lượng tuyệt vời đến từ uy tín từ chủ đầu tư

Videc Lake View là dự án tổ hợp văn phòng, dịch vụ và nhà ở do công ty cổ phần đầu tư thiết kế và xây dựng Việt Nam (VIDEC) làm chủ đầu tư. Với uy tín và sự đầu tư tâm huyết của VIDEC, dự án đã gây được ấn tượng tốt với khách hàng trong phân khúc căn hộ cao cấp trên thị trường bất động sản Hà Nội.

slide-videc-lake-view-lac-long-quan2

Uy tín từ chủ đầu tư

Chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư thiết kế  và xây dựng Việt Nam VIDEC được thành lập vào năm 2003 với ngành nghề kinh doanh chính là đầu tư kinh doanh bất động sản, tư vấn thiết kế và thi công xây dựng. Công ty đã triển khai thành công nhiều dự án như Startower-Valiant Complex, dự án Diamond tại khu đô thị Mê Linh, dự án khu nhà ở để bán kết hợp văn phòng và dịch vụ Riverside Garden, dự án trung tâm đào tạo công nghệ cao kết hợp nhà ở cho học viên tại Từ Liêm, Hà Nội, dự án cải tạo lại các chung cư cụ tại Kim Liên, Hà Nội, và mới nhất là dự án tòa nhà hỗn hợp văn phòng, dịch vụ nhà ở để bán số 5 Lạc Long Quân, Hà Nội.

phoi-canh-videc-lake-view-lac-long-quan-3

Chất lượng đến từ chữ “tín”

Dự án Videc Lake View được quy hoạch trên diện tích 2.544 m2, gồm 30 tầng hầm, 3 tầng nổi với 234 căn hộ, do công ty cổ phần kiến trúc Lập Phương (CUBIC) thiết kế.

Một dự án bất động sản có thành công hay không thì một yếu tố then chốt đó là tiến độ dự án. Nhận thực được tầm quan trọng của việc thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và môi trường sống xunh quanh sau này của cư dân, từ những ngày đầu triển khai chung cư Videc Lake View, chủ đầu tư Videc đã xác định trọng tâm thực hiện dự án dự kiến đến quý II năm 2017 sẽ hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Để có thể đảm bảo đúng tiến độ, hàng trăm công nhân được chia thành nhiều ca, đảm bảo làm việc 24/24 trên công trường. Toàn bộ quá trình thi công đều được giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và quy chuẩn tốt nhất cho công trình.

Cùng chờ đón đến quý II năm 2017 khi Videc Lake View chính thức hoàn thành để khẳng định những gì chủ đầu tư nói là đúng và quan trọng hơn là thị trường bất động sản lại có thêm một dự án quy mô, chất lượng.

-> Xem thêm: Giá bán Videc Lake View

 

Share This Post

Post Comment