Vệ sinh nhà theo giờ rất tiện nghi và giá rẻ

Xu thế hiện nay đang sử dụng những thiết bị công nghệ hiện đại vào mọi lĩnh vực trong đó lĩnh vực vệ sinh nhà cửa cũng không thể thiếu,trong vòng từ 2-3 giờ bạn sẽ được các nhân viên trao trả căn phòng mới thơm tho, mọi thứ đều sạch sẽ và tiện nghi nhất.

dich-vu-ve-sinh-

Với dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, đầu tiên có thể kể đến là giá rất rẻ so với dọn vệ sinh theo ngày, kế đến là sự linh hoạt trong việc chủ động thời gian bởi bạn sẽ thuê nhân viên đến dọn dẹp bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi, thật tiện lợi đúng không nào.

– Giá rẻ: tất nhiên giá cả sẽ rẻ hơn rất nhiều so với dịch vụ tổng vệ sinh hoặc vệ sinh theo ngày, thông thường từ 50-100 ngàn một giờ bạn trả cho các nhân viên.

– Tiện nghi: bạn rảnh rỗi lúc này hay thuê nhân viên đến dọn dẹp, chủ động thời gian sẽ là yếu tố quan trọng để bạn thuê vệ sinh theo giờ.

– Kiểm tra dễ dàng: bạn sẽ chủ động kiểm soát các công việc của nhân viên vệ sinh khi thực hiện, khi bàn giao ban cũng sẽ kiểm tra chất lượng dịch vụ rồi mới giao tiền.

Tóm tắt lại dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ luôn chất lượng và giá rẻ hợp với nhiều gia đình nhỏ, hộ gia đình, với sự linh hoạt luôn mang đến sự hài lòng và chất lượng cao cho khách hàng tại thành phố hồ chí minh.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được hài lòng không chỉ là chất lượng dịch vụ mà còn giá cả luôn rẻ hơn những đơn vị khác trong cùng ngành nghề, luôn phục vụ mọi khách hàng bất kì thời gian nào trong tuần.

Nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá cụ thể.

 

Share This Post

Post Comment