Ưu và nhược điểm của văn phòng truyền thống

Việc bạn lựa chọn loại hình văn phòng cho doanh nghiệp của mình sẽ quyết định rất nhiều đến cách hoạt động và chi phí của công ty. Không chỉ đơn thuần là 1 văn phòng làm việc mà còn là nơi khởi đầu cho doanh nghiệp sau này. Lựa chọn một văn phòng cho thuê phù hợp giúp công ty làm ăn phát đạt, thuận lợi.

Mỗi loại hình văn phòng có một ưu và nhược điểm riêng, bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cho bạn về ưu và nhược điểm của văn phòng truyền thống.

Văn phòng truyền thống là gì ?

Văn phòng truyền thống hay còn gọi là văn phòng làm việc riêng, là hình thức văn phòng được sở hữu và quản lí chỉ bởi một doanh nghiệp. Van phong cho thue quan 3 hay quận 1 không còn nhiều loại hình này. Đứng trước sự bùng nổ của các loại hình văn phòng khác như: văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, thì văn phòng truyền thống vẫn chiếm đa phần trong giới cho thuê văn phòng phân theo loại hình.

Văn phòng của tập đoàn Google
Văn phòng của tập đoàn Google

Các tập đoàn lớn trên thế giới: Goolge, Samsung, Apple đều sở hữu những văn phòng làm việc riêng, mang nét đặc trưng thương hiệu của mình. Việc sở hữu cho mình một văn phòng độc lập không chia sẻ với bất kỳ ai sẽ phù hợp với những doanh nghiệp vừa và lớn.

Ưu và nhược điểm của loại hình văn phòng truyền thống

Ưu điểm

Văn phòng truyền thông có ưu điểm là doanh nghiệp có thể thoải mái tự do phát triển sinh hoạt theo ý riêng. Tại đây chúng ta có thể thoải mái trang trí, sắp xếp và sửa sang mọi thứ theo ý thích của doanh nghiệp. Trong giờ làm việc cũng sẽ đảm bảo sự riêng tư và yên tĩnh.

Tạo lòng tin của khách hàng: Khách hàng tin tưởng và các doanh nghiệp có vị trí thực tế. Chủ doanh nghiệp có thể mời khách hàng đi tham quan văn phòng, nơi các nhân viên ngồi làm việc trong không gian thiết kế đặc biệt đặc biệt, mang hình ảnh thương hiệu đặc trưng.

ưu điểm văn phòng truyền thống
ưu điểm văn phòng truyền thống

Xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng: các doanh nghiệp lớn rất chú trọng vào hình ảnh thương hiệu, không chỉ với tư cách khách hàng, đối tác mà còn là hình ảnh của một nhà tuyển dụng. Đầu tư mạnh vào việc thiết kế văn phòng để tạo ra không gian chuyên nghiệp và độc đáo, đây là cách tăng năng suất làm việc, xây dựng vững chắc văn hóa công ty tốt nhất.

Nhược điểm

Chi phí cao: việc thiết kế văn phòng làm việc riêng tốn kém rất nhiều (diện tích lớn, chi phí mua máy móc, thiết bị văn phòng,…)

Thời gian lâu: thời gian thiết kế và thi công, thời gian lựa chọn và sắp xếp, tất cả đề phải do nhà thi công thiết văn phòng chịu trách nhiệm. Để đảm bảo một không gian làm việc mong muốn từ ý tưởng đến hiện thực phải cần một quãng thời gian dài.

Thiết kế văn phòng truyền thống
Thiết kế văn phòng truyền thống

Nếu bạn chưa tìm được văn phòng phù hợp cho mình thì liên hệ để được hỗ trợ miễn phí, trực tiếp từ đội ngũ tư vấn Newoffice. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê văn phòng tại các quận khác trong địa bàn TPHCM như: văn phòng cho thuê quận 4 ( https://www.newoffice.vn/van-phong-cho-thue-quan-4.html ), quận Bình Thạnh, văn phòng cho thuê quận 5,…

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH NEW OFFICE

Địa chỉ: Tầng Lửng, Văn Oanh Building, 54 Phan Đăng Lưu, Phường 5, Quận Phú Nhuận

Điện thoại : 0873088678 – Hotline: 0888.26.28.38.

MST: 0314230205  – Đại diện PL: Ông Đặng Thành Tín.

Website: http://newoffice.vn – Email: info@newoffice.vn.

Share This Post

Post Comment