Tổng hợp những lời chúc thi tốt cực kỳ hay và hài hước

Hôm nay website blog lời chúc sẽ tổng hợp đến mọi người top những lời chúc thi tốt hay nhất hiện nay đang được khá nhiều bậc làm cha làm mẹ yêu thích, những lời chúc hay và độc đáo sẽ khiến cho con bạn có ý chí hơn để vượt qua kỳ thi khó khăn này, xem những lời chúc thi tốt hay tại link http://blogloichuc.com/nhung-loi-chuc-thi-tot

Lời chúc thi tốt bằng tiếng anh

1. Chúc bạn: Đủ sức khỏe – Đủ tự tin – Đủ quyết tâm – Đủ khát khao chiến thắng
Cố lên bạn hiền, nếu thi đỗ tớ sẽ tặng bạn một món quà vô cùng giá trị. Đó là nụ hôn gió nồng cháy và rực lửa của tớ.

2. Học, học nữa, học mãi = thành công, thành công, đại thành công! Nhưng chúc bạn chỉ phải thi đại học một lần duy nhất.

3. Chúc các em có một kỳ thi thật tốt! Đừng tạo áp lực cho mình, cứ để tâm trí bình thản, đừng quá căng thẳng,…cứ thư giản nhé rồi em sẽ có một kỳ thi thật tốt cho xem!Các cá chép đang đợi hóa rồng hãy cố gắng lên nhé, mọi người lun sát cánh bên các em.Chúc các sĩ tử thi thật tốt và cho dù có không tốt thì cũng sẽ có một lối đi thích hợp cho mình. Cố gắng lên nhé!

4. Ngày mai là bắt đầu kì thi Đại Học, Cao Đẳng – kỳ thi quan trọng – nó đánh dấu một bước ngoặt của cuộc đời… nên các em hãy cố gắng giữ gìn sức khoẻ, chú ý tới vấn đề ăn uống sao cho: ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc nhé…! Có như vậy, kỳ thi sẽ làm các em háo hức, mong chờ hơn là lo lắng.

5. Tránh Xa Điểm 1 ,
Dẹp Điểm 2,
Bye Điểm 3,
Xa Điểm 4,
Trốn Điểm 5,
Căm Điểm 6,
Quý Báu Gì điểm 7,
Quyết Nhảy Qua Điểm 8,
Bám Chặt Điểm 9,
Vịn Chắc Điểm 10.

Trên đây là 1 vài lời chúc thi tốt hay và hài hước, nếu mọi người muốn tham khảo thêm kho lời chúc hay thì hãy truy cập ngay trực tiếp vào website http://blogloichuc565.blogspot.com và tham khảo từ từ nhé đảm bảo mọi người sẽ yêu thích

Share This Post

Post Comment