Tổng hợp những lời chúc mừng sinh nhật hay dành tặng người yêu

Sinh nhật người yêu là 1 ngày quan trọng mà tin chắc các bạn trai sẽ tổ chức hoặc suy nghĩ dành tặng cho người yêu của mình 1 món quà nào thật ý nghĩa, thường thì tặng quà các bạn trai luôn kèm theo 1 lời chúc ngọt ngào để thể hiện tình yêu của mình. Nếu ai chưa biết những lời chúc sinh nhật cho người yêu ngọt ngào lãng mạn thì hãy tham khảo qua bài biết tại website blog lời chúc . Tại đây sẽ tổng hợp nhiều lời chúc hay cho mọi người lựa chọn

Lời chúc mừng sinh nhật cho người yêu

1. Cảm ơn em! Người mang cho anh niềm vui trong cuộc sống và hứng khởi trong công việc. Sinh nhật em Anh chúc em luôn xinh tươi, yêu đời, thành công trong cuộc sống. Anh sẽ luôn bên em!

2. Chúc em, một nửa của đời anh luôn cảm thấy hanh phúc khi có anh luôn bên cạnh. Dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể dìu em khi em ngã, hạnh phục khi được thấy em cười, và bên cạnh em khi em cô đơn nhất, với anh như thế là đủ. Mãi yêu em.

3. Em à! Gửi em những lời chúc yêu thương nhất nhân Sinh nhật của em! Đơn giản anh chỉ muốn nói với em rằng anh mãi yêu em. Cuộc đời này của anh gắn chặt với em mất rồi.

4. Cún con của anh. Hôm nay là sinh nhật em và ngày này sang năm cũng là sinh nhật em và các năm sau nữa cũng là ngày sinh nhật em..Nhưng đối với anh anh mong điều tốt lành đến với em hàng ngày và hãy để anh được hàng ngày trong suốt cuộc đời này anh mong được yêu thương che chở và mang lại hạnh phúc cho em. Yêu em nhiều lắm lắm.

Tham khảo : Kho lời chúc mừng sinh nhật dành tặng cho người yêu lãng mạn nhất tại http://blogloichuc.com/nhung-loi-chuc-mung-sinh-nhat-hay-danh-tang-cho-nguoi-yeu/

5. Chúc cho những tháng ngày bên em luôn tràn đầy nắng ấm, đôi khi mưa đến xoa dịu mát tâm hồn! Cho vơi đi bao nhọc nhằn của những ngày loang lổ trên đường về nắng gió chẳng làm hao mòn, quật ngã em!

6. Sinh nhật năm nay năm sau, 10 năm sau hai muơi năm sau 50, 100 năm sau chúng ta vẫn đốt những ngọn nến lung linh này nhé….

7. Hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần xinh đẹp đã có mặt trên thế giới cách đây (…) năm. Luôn mỉm cười và may mắn nhé. Happy Birthday!

8. Tất cả những người sinh ra trong ngày hôm nay đều cực kỳ tuyệt vời, nhất là em.

9. Sinh nhật này hay các sinh nhật các năm mới tiếp theo vợ yêu sẽ vẫn mãi là Em trong lòng Anh! Những gì tốt đẹp nhất sẽ luôn luôn đến với Em!

10. Em chúc tình yêu của em một ngày tràn ngập những quà tặng, những lời chúc, nhưng nụ hôn thì chỉ nhận được một cái thôi nhé. Và đó là của em. Chụt chụt.

Trên đây là 10 lời chúc sinh nhật người yêu đầy ngọt ngào và lãng mạng , nghe xong tin chắc các cô nàng phải phát cuồng vì lời chúc hôm nay của bạn, hy vọng với lời chúc này 2 bạn sẽ luôn gần nhau hơn trong cuộc sống. Đừng quên ghé thăm website blogloichuc.com để nhận được nhiều lời chúc hay và ý nghĩa tại đây nhé

Share This Post

Post Comment