Tin tưởng Thiện Phú – Cơ sở sản xuất lăng mộ đá uy tín

Có vô vàn lý do khiến khách hàng lựa chọn sản phẩm đá, đặc biệt là đặt hàng tại cơ sở lăng mộ đá thiên phú của chúng tôi. Tính năng, công dụng thì chúng ta không phải bàn nhiều nữa, lý do lựa chọn sản phẩm đá chính là chất lượng của sản phẩm, mẫu mã, chất liệu làm mộ đá, giá cả của sản phẩm như thế nào, dịch vụ chăm sóc khách hàng có tốt không?

mo-da-tam-son-ts-01

Luôn đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của khách hàng trong từng sản phẩm mộ đá.

Hiểu được tâm lý của khách hàng, hiểu được những điều mà họ quan tâm nhất khi tìm hiểu các sản phẩm, cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiện Phú xin chia sẻ với những khách hàng đang có ý muốn tìm hiểu về sản phẩm mộ đá cũng như các sản phẩm chất lượng khác tại website https://damynghetp.info/ một số thông tin về sản phẩm, những điều mà khách hàng quan tâm nhất. Chất lượng luôn được khách hàng cũng như cơ sở đặt lên hàng đầu bởi nguyên liệu có tốt thì lăng mộ đá khi thành phẩm mới có độ bền vững vĩnh cửu với thời gian. Không phải loại đá nào cũng có thể lựa chọn để làm ra những mẫu mộ đẹp mà đá phải được lựa chọn rất kỹ trước khi đưa về xưởng chế tác.

Đá làm mộ thường là đá xanh, đá trắng, đá grantie hay còn gọi là đá hoa cương… nhưng được sử dụng nhiều nhất vẫn là loại đá xanh, màu xanh hòa hợp với thiên nhiên, có nét cổ kính, dễ chạm khắc hoa văn, giá các mẫu mộ đẹp lại hợp lý bởi có thể khai thác ở các tỉnh trong nước như Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Bình không phải nhập từ nước ngoài vào. Các sản phẩm mộ đá Thanh Hóa và mộ đá Ninh Bình có tiếng trong khắp cả nước cũng bởi có chất lượng, độ bền rất cao, màu sắc không bị phai nhạt theo năm tháng, chịu được ngoại lực tác động, không bị mài mòn hay phong hóa. Mộ đá xanh được chạm khắc hoa văn, linh vật màng ý nghĩa tâm linh, tái hiện một nét văn hóa Việt. Với những chi tiết, hoa văn được chạm khắc tinh tế tạo cho sự cổ kính, sang trọng. Tất cả các mẫu mộ đẹp đều được cơ sở trực tiếp chế tác và vận chuyển đến nơi lắp đặt không qua các môi giới trung gian nên giá mà gia đình phải trả được giảm tối đa, giá mộ đá xanh còn tùy thuộc vào kích thước của từng loại tương ứng với giá trị sản phẩm mà khách hàng đặt.

Chất lượng của dịch vụ chăm sóc, tư vấn về sản phẩm lăng mộ đá.

Không chỉ nhằm mục đích thu được nhiều lợi nhuận kinh doanh mà chúng tôi đề cao việc chăm sóc khách hàng bởi đây không đơn thuân là việc trao đôẻ mua bán hàng hóa mà còn là trao gửi giá trị tâm linh, tình cảm của con người, đội ngũ tư vấn của Thiện Phú sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết dù là nhỏ nhất để quý khách có thể đưa ra những quyết định hợp lý nhất. Sự tư vấn của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm cả trong chế tác và vấn đề phong thủy sẽ giúp gia đình không còn lo lắng về việc xây dựng mộ đá. Quý khách cũng yên tâm xây dựng mộ bằng chất liệu đá bởi các mẫu mộ đá rất bền vững không phải mất thời gian, công sức, kinh phí để tu sửa như các vật liệu khác.

 

 

Share This Post

Post Comment