Tờ tiền Hot nhất dịp Tết “2 USD hình con chó” bạn biết chưa ?

 

Những cách én đang chao liệng trên từng khung trời báo hiệu một mùa xuân chớm nở những bông hoa tô điểm cho năm 2018 . Năm của linh vật Tuất với những tính cách trung thành và kiên nhẫn . Chính vì thế những đồ vật mang hình ảnh linh vật Tuất đều được nhiều cá nhân ưa chuộng .
Tờ 2 USD con chó cũng không phải ngoại lệ , với hình tượng 2 Chú Chó Được mạ vàng ở hai bên trái và phải của tờ tiền 2 USD may mắn được bộ tài Chính Mỹ in ấn và phát hành . 5 lý do đáng thuyết phục dưới đây để bạn cần phải có nó ngay trong những dịp Tết Mậu Tuất 2018 này .

Lý giải cơn sốt của tờ tiền 2 usd con chó 2018 :

Tờ 2 USD hình con chó dành cho năm Mậu Tuất – năm của những chú chó thông minh , một linh vật đứng vị trí thứ 11 trong tổng số 12 con giáp , trong tất cả con giáp có thể nói Vị Trí Đẹp Nhất  6 – 8 ( tức lộc và phát ) . Ở vị trí đẹp thứ 3 chắc chắn phải là số 11 của Tuất . Cặp số 11 thể hiện sự chắc chắn với hai số một con số bắt đầu trong dãy số tự nhiên . Trong phong thủy số 1 được định nghĩa “ Sinh “ tức mọi nơi bắt nguồn của mọi sự phát triển rất may mắn cho những cá nhân đang trong hoạt động trong công việc Kinh Doanh .

Hình ảnh trọn bộ tiền 2 đô hình chó 2018

Tờ 2 đô con chó  mẫu tiền ấn phẩm đặc biệt được Mỹ phát hành dành riêng cho các quốc gia Châu Á có ngày Tết Cổ Truyền như Nhật Bản , Trung Hoa và Việt Nam với tâm niệm mang nhiều điềm may cho năm mới và tài lộc quanh năm .

Ngay trong văn Hóa người Việt , chó là một loài vật rất được yêu thương và quý mến , ngay cả trong tục ngữ Chó là một loại động vật mang nhiều điềm may mắn “ Mèo đến nhà thì khó , chó đến nhà thì sang “ chí vì lẽ đó hiện nay mẫu tiền 2$ hình con chó đang được rất được ưa chuộng .

Tại Việt Nam , linh vật chó hiện hữu trong rất nhiều gia đình . Được xem như Người mang lại niềm vui trong cuộc sống , ngoài ra còn đóng vai trò trong việc canh gác nhà cửa trước những tai ương , mầm họa , và canh giữ Tài Lộc cho gia Chủ .

Tiền 2USD con chó còn thể hiện sự sang trọng, quý phái và đẳng cấp của người sở hữu. Không phải ai cũng sở hữu được loại tiền này vì số lượng in ra có giới hạn.

Xem chi tiết to 2$ hinh con cho
Đây là 5 lý do vì sao bạn nên sở hữu 2 đô con chó ngay trong dịp tết này. Nhanh tay liên hệ để được đặt hàng ngay hôm nay. Tờ tiền 2USD con chó không chỉ được ví như là một vật “bất ly thân”  mang lại vận may cho người sở hữu. Nếu bạn biết mang điều đó đến cho cả gia đình của mình thì đó là một điều vô cùng tốt.
Tờ 2 USD 2018 nếu bạn sẻ chia nó cho cả những người thân trong gia đình sẽ giúp bạn gắn kết chặt tình thân giữa anh em trong nhà . Đây cũng là dịp để bạn thể hiện sự quan tâm và yêu thương đối với gia đình của mình.
Nó không chỉ là đồng tiền đơn thuần mà nó còn là một vật kỷ niệm. Vì thông thường loại tiền này người ta mua làm quà tặng chứ không phải để tiêu nên nó sẽ được giữ gìn lâu dài.
Ngoài loại tiền 2 USD con chó còn rất nhiều mẫu tiền khác đang là xu hướng Hot trong năm nay như: xu hình con chó, tiền hình con chó…Để bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho gia đình, bạn bè và người thân một món quà ý nghĩa.

Xem thêm nhiều loại tiền lì xì tết : http://2usdshop.com/tien-li-xi-tet-2018-d33.html
Với những gợi ý như trên , hy vọng quý khách hàng có thể lựa chọn được cho mình những loại tiền lì xì tết độc đáo như các loại tiền hình con chó cho năm Mậu Tuất 2018 . Kình chúc quý khách hàng nhiều may mắn và hồng phát trong năm mới . Không những là tiền 2 usd con chó mà những loại tiền độc đáo như xu hình con chó cũng được lựa chọn làm quà tết năm nay vui lòng gọi chúng tôi theo hotline 0903 03 68 05 để được tư vấn  . Xem chi tiết bên dưới

http://2usdshop.com/tien-xu-con-cho-ma-vang-2018-id281.html

Share This Post

Post Comment