Thu thập quà giáng sinh trong game Santa Claus in Trouble

Cung tham gia game Santa Claus in Trouble trợ giúp ông già Noel thu thập những món quà để ông có đủ số lượng quà cho mùa giáng sinh sắp tới. Trên hành trình của mình bạn sẽ gặp vô vàn những khó khăn cũng như những chướng ngại vật xuất hiện trên đường đi nhằm ngăn cản không để cho bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách dễ dàng cũng như chinh phục thêm những game khác trên mycreditapply.com. Những con đường dài với những vật cản cùng với đó là những vị trí xuất hiện của những món quà được sắp đặt ở những vị trí khó khăn mà bạn sẽ phải tìm mọi cách để thu thập chúng. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình vượt qua tất cả những chướng ngại vật đó, quan sát thật nhanh để đưa ra quyết định của mình để thu thập đầy đủ số lượng quà mà nhiệm vụ yêu cầu cũng như hoàn thành trước thời gian cho phép.

Download Santa Claus in Trouble con đường khó khăn

Mỗi thử thách tùy vào số lượng quà mà bạn được yêu cầu thu thập mà sẽ có một khoảng thời gian cho trước để bạn thực hiện nhiệm vụ của mình, cố gắng hoàn thành chúng trước khi thời gian kết thúc để không phải bắt đầu lại phần chơi của mình. Trong một thử thách bạn chỉ có một cơ hội duy nhất nếu không thể vượt qua cũng như hoàn thành được nhiệm vụ của mình bạn sẽ phải bắt đầu lại phần chơi đó từ điểm xuất phát. Các thử thách nối tiếp nhau mang tới cho người chơi nhiều thử thách khác nhau, hoàn thành nhiệm vụ của mình tức là bạn có thể tới được với thử thách tiếp theo. Nhiệm vụ càng lúc càng khó khăn hơn những chướng ngại vật xuất hiện càng lúc càng nhiều hơn cùng với đó là số lượng những món quà mà bạn cần phải thu thập cũng gia tăng khiến bạn phải nỗ lực nhiều hơn để hoàn thành chúng trước thời gian cho phép.

Download Santa Claus in Trouble thú vị

Với hình ảnh giáng sinh ngọt ngào những hình ảnh đẹp mắt càng làm thêm phần chơi của bạn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết, cũng như những bản nhạc được phát liên tục trong những phần chơi của bạn càng làm gia tăng thêm sức cuốn hút của game. Dưới nền tảng đồ họa 3D rõ nét những nhân vật được chăm chút, bạn có thể dễ dàng quan sát được trong khi di chuyển trợ giúp người chơi rất nhiều trong việc tránh cũng như thu thập những hộp quà của mình cũng như bạn có thể download game và nhiều game khác. Điều khó khăn là tốc độ nhanh nên bạn sẽ phải đưa ra những quyết định nhanh chóng để vượt thu thập được những hộp quà lại tránh được những vật cản kia. Bắt đầu cuộc chiến của mình vượt qua những khó khăn mà game mang tới hoàn thành chúng để tích lũy cho mình những điểm số cao nhất có thể.

Download Santa Claus in Trouble nhiệm vụ hấp dẫn

Bắt đầu phần chơi của mình trong Santa Claus in Trouble chinh phục những thử thách mà game mang tới, mỗi nhiệm vụ sẽ mang lại cho người chơi những thử thách khác nhau cũng như điểm số để tích lũy cho mình để có được những thứ hạng cao trên bảng xếp hạng. Các bậc trên bảng xếp hạng được sắp xếp theo điểm số mà bạn ghi được ở mỗi phần chơi, phần chơi của bạn có 5 cơ hội mỗi lần thất bại bạn sẽ bị trừ đi 1 cơ hội và phần chơi của bạn sẽ kết thúc khi mất hết tất cả những cơ hội của mình. Sau khi kết thúc bạn sẽ tổng kết lại số điểm của mình chúng sẽ được lưu lại trên bảng điểm trong game, cố gắng nỗ lực để phá vỡ những kỉ lục của mình để có được những điểm số cao hơn trong quá trình chơi của mình trong game.

Share This Post

Post Comment