Thiết kế web giới thiệu công ty chuyên nghiệp nhất

Bạn đang muốn quảng bá giới thiệu công ty, doanh nghiệp của mình lên internet ? bạn muốn hàng triệu người dùng trên internet biết đến mình ? Bạn muốn xây dựng thương hiệu của mình trên internet ? Bạn muốn nhiều người hơn nữa biết đến doanh nghiệp của mình ? Nhưng bạn chưa biết phải bắt đầu như thế nào ? Bạn không phải là người có nhiều kinh nghiệm thiết kế web ? đừng lo lắng dịch vụ thiết kế web công ty của WEBICO cam kết mang đến cho bạn một website chất lượng đẳng cấp thế giới.

WEBICO là một trong những công ty có tuổi đời khá lâu từ năm 2009 với kinh nghiệm thiết kế hơn 2000 dự án thì đến nay WEBICO đã và đang trở thành một trong những công ty chuyên nghiệp trong top đầu của Việt Nam với 2 văn phòng tại Newyork và Hồ Chí Minh là một trong những công ty thiết kế web Việt Nam đầu tiên triển khai thị trường tại Mỹ chúng tôi tin tưởng mình sẽ mang lại cho các bạn công nghệ thiết kế web hiện đại đáp ứng được những yêu cầu về việc xây dựng một website đẳng cấp và sáng tạo mà bạn đề ra.

thiet ke web gioi thieu cong ty

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế web công ty do WEBICO thực hiện

– Giao diện được thiết kế tùy theo lĩnh vực với phong cách luôn tươi mới đảm bảo tạo ra một website độc quyền về phong cách và gây ấn tượng với người dùng.
– Các tính năng trong website được thiết kế dựa theo sự nghiên cứu cấu trúc chuyên nghiệp đảm bảo tính sáng tạo nhưng không xa rời thực tế mang lại cảm giác thân thiện với người sử dụng.
– Xây dựng các chức năng tin nổi bật giúp tiếp cận khách hàng hay thực hiện các chương trình, sự kiện
– Website dễ dàng quản lý các banner, logo trên website giúp dễ dàng thao tác chứ không phải trực tiếp vào code website.
– Có bộ thống kê website chuyên nghiệp giúp khách hàng dễ dàng biết lượng truy cập là bao nhiêu, từ đâu đến và nhiều chức năng khác để xây dựng chiến lược marketing
– Tích hợp chức năng cho phép khách hàng gửi liên hệ trực tiếp đến mail của công ty
– Tích hợp chức năng đăng tuyển nhân viên
– Website được xây dựng trên nền tảng quốc tế luôn đảm bảo đáp ứng thân thiện với các công cụ tìm kiếm
– Website được tích hợp bộ quản trị nội dung chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng thao tác như trên word
– Các bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 để đảm bảo website được vận hành liên tục không bị gián đoạn

Ngoài ra nếu các bạn là công ty du lịch thì có thể tham khảo bộ CMS giành riêng cho ngành du lịch của chúng tôi nhé.

Share This Post

Post Comment