Thiên nhiên trong mỗi mẫu lăng mộ bằng đá Thiện Phú

Quả thật không quá khó để tìm kiếm cho chính mình một địa chỉ sản xuất lăng mộ bằng đá nguyên khối. Nhưng thực tế lại chỉ ra rằng khi có quá nhiều chúng ta sẽ không biết đâu mới là sự lựa chọn chính xác. Mỗi một cơ sở lại có những sản phẩm, tiêu chí khác nhau, thậm chí đối với lăng mộ thì các cơ sở hầu như đều có mẫu mã giống nhau và giá cả cũng như các chỉ tiêu lại khác nhau. Một trong những lựa chọn khó khăn đối với tất cả mọi khách hàng hiện nay.

mo-da-ba-mai-mbt01

Điểm nổi bật lăng mộ đá Thiện Phú

Tất cả sản phẩm được sản xuất từ cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú luôn luôn được thực hiện trên nguồn nguyên liệu là đá xanh nguyên khối nhập từ Thanh Hóa và Nghệ An. Những khối đá sau khi được khai thác, vận chuyển đến cơ sở sẽ được tiến hành kiểm tra một lần nữa trước khi đưa vào sản xuất.

Hãy cùng cơ sở Thiện Phú tìm hiểu đôi nét trên sản phẩm đá mỹ nghệ tâm linh của chúng tôi.

  • Độ bền lăng mộ đá xanh: tất cả các sản phẩm tâm linh được chế tác tại cơ sở đều được sản xuất trên những khối đá xanh nguyên khối được kiểm định kỹ lưỡng, các liên kết bền chặt hay nói các khác đặc tính của đá đã đem đến cho các sản phẩm lăng mộ đá Thiện Phú một độ bền mà không ở một sản phẩm cùng loại nào có chất liệu khác đạt được. Không những không bị nứt, rêu hay đổ vỡ như những chất liệu khác mà những sản phẩm mộ đá có một độ bền có thể nói là vĩnh cửu.
  • Tính thẩm mỹ: những mẫu mộ bằng đá nguyên khối được thiết kế theo nhu cầu cũng như được những nghệ nhân khắc họa những họa tiết hoa văn phù hợp. Đặc biệt những họa tiết hoa văn ấy đều là những nét văn hóa những nét đẹp văn hóa của người dân tộc Việt Nam chúng ta.
  • Giá lăng mộ đá: Thiện Phú không chỉ tự sản xuất cũng như tự đào tạo nhân công chính vì thế giá những mẫu sản phẩm tại cơ sở chúng tôi không chỉ có giá thấp hơn các đại lý trên toàn quốc mà còn thấp hơn một số cơ sở khác trong làng nghề. Đánh giá về mức độ sản phẩm cũng như chất lượng nguyên vật liệu làm nên sản phẩm chúng ta sẽ nhận thấy đâu là những sản phẩm có mức giá phù hợp.

Sản phẩm với nhiều ưu điểm như thế tạo sao chúng ta lại không chọn cho những phần mộ của gia tộc mình. Xây dựng một lần cho mãi mãi. Chính là những điều mà sản phẩm đá khối mang lại cũng như là những điều mà khách hàng đang tìm kiếm hiện nay.

Share This Post

Post Comment