Sửa máy nước nóng ariston tại nhà Uy Tín Chính Hãng Sửa nhanh trong ngày

Sửa máy nước nóng ariston tại nhà Uy Tín Chính Hãng Sửa nhanh trong ngày

Không giống thiết bị điện khác, vì hoạt động trong điều kiện ẩm nên máy nước nóng sau một khoảng thời gian sử dụng thường xuất hiện lỗi liên quan đến điện hoặc nguồn nước. Để không tốn thời gian và chi phí sửa chữa khi máy nước nóng bị hỏng, bạn cần biết được một vài lỗi thường gặp ở máy nước nóng và cách giải quyết sau đây. Điện lạnh Phúc Thịnh tin chắc rằng, khi biết được “bệnh” kèm theo một số mẹo nhỏ thì bạn có thể tự Sửa máy nước nóng ariston tại tphcm mà không cần đến thợ.

Ariston-logo-and-wordmark

Những lỗi liên quan đến điện.

Máy nước nóng hoạt động trong môi trường có độ ẩm cao, nên phải bảo đảm cách điện tốt. Tuy nhiên, qua một thời gian dùng thì bộ phận cách điện ít nhiều sẽ bị hỏng. Dưới đây là một số lỗi liên quan đến điện khi sử dụng máy nước nóng kèm theo phương pháp khắc phục.

Không vào điện.

Máy nước nóng không lên nguồn thường có rất nhiều nguyên nhân. Muốn biết được máy gặp vấn đề ở đâu, bạn phải kiểm tra chi tiết đường dây xem điện vào có ổn định không. Nếu như tất cả đều ổn định mà máy vẫn không lên điện thì rất có thể máy nước nóng đã bị hỏng bảng mạch hoặc lỗi của nhà sản xuất. Lỗi này là một lỗi nghiêm trọng và thường bạn không tự sửa được ở nhà.

Cách khắc phục: mang ra nơi sửa chữa (có thể sử dụng dịch vụ Sửa máy nước nóng ariston tại nhà) hoặc gọi nhân viên bảo hành máy nước nóng Ariston (nếu vẫn còn thời gian bản hành).

Hiện tượng rò điện ở máy nước nóng

Rì rỉ điện được xem là hiện tượng khá nguy hiểm dễ xảy ra ở máy nước nóng. Rò rỉ điện chủ yếu xảy ra với máy đã cũ mà không được bảo dưỡng thường xuyên, khiến cho phần may so bị hở. Hiện tượng rò điện gặp ở cả 2 loại: máy nước nóng trực tiếp và máy gián tiếp.

  • Máy nước nóng gián tiếp: đây là loại máy đun nước sôi rồi mới dùng, tuy nhiên thói quen không rút điện khi tắm của đa số người dùng khiến cho hiện tượng rò rỉ điện trở nên rất nguy hiểm. Điện ở máy nước nóng gián tiếp thường bị rò ở phần dây may so hoặc gioang cao su cách điện dây may so và thành bình.
  • Máy nước nóng trực tiếp: là loại máy làm nóng trực tiếp, công suất lớn và bắt buộc phải bật khi sử dụng nên việc rò điện ở máy nước nóng trực tiếp nguy hiểm hơn máy gián tiếp. Thông thường, rò điện cũng chỉ xảy ra ở dây may so và gioang cao su cách điện.

Cách khắc phục:

  • Máy nước nóng gián tiếp: thay lại gioang cao su ở chân dây may so, nếu dây may so cũ rồi và đóng cặn thì có thể thay mới luôn. Nối đất (thường thì người tiêu dùng không thực hiện bước này), tắt khi sử dụng, sử dụng cầu giao chống giật.
  • Máy nước nóng trực tiếp: Lắp cầu giao chống giật, nối đất, thay gioang cao su, may so nếu đã cũ.

Lời khuyên: khi lắp đặt nên nối đất, lắp thêm cầu dao chống giật. Khi có hiện tượng rò rỉ điện, nên gọi điện cho bên dịch vụ Sửa máy nước nóng ariston tại nhà đến để xử lí.

bao-hanh-may-giat-ariston-tai-tphcm-480x480

Trung tâm bảo hành sửa chữa máy nước nóng Phúc Thịnh

Trụ sở chính: 66 Hiệp Bình P. Hiệp Bình Phước – Quận Thủ Đức, TP.HCM

Chi nhánh quận bình thạnh: 442/19 Nơ Trang Long P13 Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Chi nhánh quận gò vấp: 438/12 Dương Quãng Hàm P5 Quận gò vấp, TP.HCM

Chi nhánh quận tân bình: 1/22 Cù Chính Lan Phường 13 Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Chi nhánh quận 7: 529/21 Huỳnh Tấn Phát Quận 7, TP.HCM

Chi nhánh quận 8: 231/2 Cao Lỗ P13 Quận 8, TP.HCM

Chi nhánh quận 5: 213 Trần Hưng Đạo P2 Quận 5, TP.HCM

Tổng đài: 08.668.22445 – 668.23445 – Hotline : 0905.65.24.25 – 0979.25.24.25

Website: http://dienlanhphucthinh.com

Email: Dienlanhphucthinh2503@gmail.com

Nguồn http://dienlanhphucthinh.com/bao-hanh-may-nuoc-nong/trung-tam-bao-hanh-may-nuoc-nong-ariston-tai-tphcm.html

 

Share This Post

Post Comment