Scenia Bay Nha Trang và lợi thế vượt trội hiếm có

Dự án Scenia Bay là một chung cư có vị trí thuận lợi, cùng với phong cách thiết kế độc đáo, hiện đại sẽ là một trong số ít trong các chung cư lý tưởng để thu hút các nhà đầu tư đến đây phát triển bất động sản nghỉ dưỡng.

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang
Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Lợi thế lớn của Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ Scenia Bay nằm tại số 25- 26 phố Phạm Văn Đồng, thành phố Nha Trang, chạy song song với phố Phạm Văn Đồng là bờ biển trong xanh, tuyệt đẹp, với bãi tắm kéo dài. Chung cư Scenia Bay rất gần các khu vui chơi, điểm tham quan, du lịch nổi tiếng tại Nha Trang như: Công viên nước Wonderpark, Hòn Chồng, Tháp Bà Ponagar, Chợ đêm Nha Trang… Scenia Bay sẽ là nơi thu hút được đông khách đến nghỉ dưỡng, du lịch để tận hưởng không gian sống trong lành, mới lạ.

Scenia Bay có diện tích rất lớn, tổng diện tích sàn xây dựng là 110.840,8m2, trong có khu khách sạn riêng và có khoảng 704 căn hộ với diện tích khác nhau từ 38,94m2 – 107m2. Ngoài ra chung cư Scenia Bay có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, phòng tập thể thao, siêu thị mini… hiện đại, tiện nghi, dễ di chuyển rất tiện lợi cho các quý khách khi sở hữu một căn hộ tại đây và nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách khi đến nghỉ dưỡng từ một, hai người đến một nhóm đông người khi đi cùng bạn bè, gia đình, công ty.

Bể bơi vô cực độc đáo tại Scenia Bay Nha Trang
Bể bơi vô cực độc đáo tại Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang với vị trí đặc biệt của mình vừa mang vẻ đẹp hài hòa với thiên nhiên, vừa hội tụ nhiều tiền năng để phát triển cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó giá cho thuê, bán các căn hộ tại Scenia Bay không cao so với các chung ngang tầm, thời gian cho thuê dài hạn, hơn nữa nếu các chủ đầu tư muốn đầu tư phát triển tại Scenia Bay sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn.

Dự án Scenia Nha Trang không chỉ có lợi thế về vị trí mà nó còn có lợi thế đặc biệt khi được xây dựng trên diện tích đất có sổ đỏ sở hữu lâu dài, hợp pháp chính vì vậy khi các chủ dự án đầu tư nghỉ dưỡng tại Scenia Bay sẽ yên tâm không phải lo lắng, bất an về tính pháp lý của căn hộ. Các nhà đầu tư bất động sản nói chung và các nhà đầu tư trong lĩnh vực nghỉ dưỡng không nên bỏ lỡ một cơ hội có đầy đủ tiềm năng phát triển tại Scenia Bay.

Từ những yếu tố thuận lợi của căn hộ Scenia Bay trong tương lai sẽ hứa hẹn mang lại sự ưng ý, hài lòng từ quý khách và nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư khi đầu tư phát triển nghỉ dưỡng tại Scenia Bay Nha Trang.

Share This Post

Post Comment