Săn tìm các Tour du lịch Đài Loan giá rẻ

Đài Loan, quần đảo vô cùng xinh đẹp với ẩm thực đa dạng và độc đáo đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Với mức phí du lịch Đài Loan không quá cao, các bạn hoàn toàn có thể vi vu một chuyến đi Đài Loan với người yêu hoặc người thân và bạn bè. Hiện nay, có rất nhiều bạn thắc mắc là Tour du lịch Đài Loan 2017 giá bao nhiêu. Tùy vào thời điểm và tùy vào loại hình du lịch mà các mức giá du lịch Đài Loan cũng khác nhau.

bai bien da lieu

Làm sao để tìm được các tour du lịch Đài Loan giá rẻ

Các tín đồ mê du lịch lúc nào cũng mong muốn săn tìm được các Tour du lịch Đài Loan với mức giá rẻ. Tuy nhiên, đây không phải là việc dễ dàng vì hiện tại các tour du lịch Đài Loan có mức giá gần như chênh nhau không được nhiều. Sau đây là một số bí quyết giúp bạn săn tìm được các tour du lịch Đài Loan giá rẻ

Săn tìm các tour du lịch vào mùa vắng khách

Vào mùa vắng khách như mùa đông thì rất ít người đi du lịch. Do đó, hầu hết các công ty du lịch đều giảm giá để có khách hàng. Lúc này, chính là cơ hội tốt để các bạn có thể săn tìm các Tour du lịch với mức giá ưu đãi. Tuy nhiên khi du lịch vào mùa này bạn phải đối diện với sự thật là phong cảnh không đẹp như mùa xuân và mùa thu.

bai bien fulong

Săn tìm các voucher trên website hoặc fanpage của các công ty du lịch

Trên website hay fanpage của các công ty du lịch thường xuyên tổ chức các cuộc thi và những khách hàng may mắn sẽ có dịp tham gia và có cơ hội nhận được một số voucher khuyến mãi cực hấp dẫn. Tuy nhiên, với cách này, bạn phải nhanh nhạy và theo dõi thông tin khuyến mãi thường xuyên nhé.

So sánh chương trình giữa các công ty cung cấp Tour

Tùy theo công ty du lịch mà mức giá có thể dao động khác nhau. Bạn có thể săn tìm các Tour du lịch Đài Loan giá rẻ bằng cách so sánh lịch trình giữa các nhà cung cấp. Nếu chương trình du lịch gần như tương đồng, uy tín và chất lượng của các công ty là như nhau thì bạn nên lựa chọn Tour có mức giá thấp hơn.

Xem thêm: https://tourdailoan.net.vn/tour-du-lich-dai-loan-2017/

Đặt Tour sớm

Bao giờ cũng vậy, những khách hàng đặt Tour sớm sẽ có cơ hội nhận được khuyến mãi vô cùng hấp dẫn từ nhà cung cấp Tour. Do đó, hãy lên lịch trình sớm và đặt Tour ngay hôm nay nhé.

Quý khách có nhu cầu tư vấn Tour, vui lòng liên hệ:

12 Nguyễn Lâm, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

(+84-8) 99 90 90 98

(+84-8) 9 1700 1400

 info@goldensmiletravel.com

Phòng tour đoàn:

Mr Philip – +84 9 1700 1400- philip@goldensmiletravel.com

Phòng tour lẻ:

Mr Quang – +84 9 4200 1400- sales@goldensmiletravel.com

Share This Post

Post Comment