Sàn Gỗ Cao Cấp Giá Bao Nhiêu, Có Đắt Không?

Sàn gỗ cao cấp giá bao nhiêu và có đắt không chính là câu hỏi của rất nhiều bạn có nhu cầu mua và sử dụng sàn gỗ. Với các loại sàn gỗ cao cấp hiện nay thì giá trị của chúng cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể đắt và có thể ở mức giá trung bình tùy theo sự lựa chọn của các bạn. Qua bài viết này chúng ta sẽ cùng tham khảo về mức giá của sàn gỗ sẽ chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố nào nhé.

nguyen-lieu-la-yeu-to-quyet-dinh-gia

Sàn gỗ cao cấp giá bao nhiêu?

Sàn gỗ cao cấp giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu gỗ và còn tùy vào loại sàn gỗ. Ngày nay sàn gỗ đúng làm từ gỗ được chia ra làm hai loại như sau:

Sàn gỗ tự nhiên có mức giá đắt nhất vì chúng làm từ nguyên khối thân gỗ và cắt ra, cho nên chúng thuộc dạng đắt nhất. Tuy vậy giá của chúng chênh lệch rất nhiều dựa vào nguyên liệu gỗ và năm tuổi. Ví dụ cùng một loại gỗ, loại ván làm từ thân gỗ cao tuổi hơn sẽ có giá đắt hơn hay một loại làm từ gỗ thường và một loại thuộc dạng gỗ quý cũng có giá rất chênh lệch. Do đó sàn gỗ cao cấp giá bao nhiêu cho các loại sàn gỗ tự nhiên cần phụ thuộc vào sự lựa chọn của các bạn.

Tham khảo: Sàn gỗ cao cấp có những ưu điểm gì

san-go-cao-cap-thuong-co-gia-cao

Loại còn lại là sàn gỗ công nghiệp với mức giá thường rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên do chúng làm từ mạt gỗ xay nhuyễn. Giá của loại này thường phụ thuộc vào nhà sản xuất, các thương hiệu lớn đầu tư công nghệ hoàn hảo, nguyên liệu cao cấp sẽ đi kèm với mức giá cao hơn so với các loại sàn gỗ công nghiệp từ các thương hiệu nhỏ lẻ nhưng chúng lại có chất lượng ưu việt hơn.

Nên chọn mua sàn gỗ tầm giá thế nào

Nếu bạn hướng tới sự cầu toàn, mục đích sử dụng dài lâu thì nên bỏ qua vấn đề sàn gỗ cao cấp giá bao nhiêu đi, hãy chọn các loại sàn gỗ chính hãng đến từ các thương hiệu lớn là cách thức đầu tư an toàn nhất. Vì các loại sàn gỗ thương hiệu lớn sẽ thường có được chất lượng cao hơn rất nhiều so với các loại mặt hàng sàn thương hiệu nhỏ lẻ.

san-go-gia-bao-nhieu-con-phu-thuoc-vao-chat-luong

Với một số tiền chênh lệch không qua lớn nhưng bạn lại sở hữu được loại sàn gỗ với chất lượng tốt hơn nhiều thì đương nhiên đó là một số tiền bỏ ra hết sức xứng đáng.

Vì thế khi chúng ta lựa chọn sàn gỗ nên chọn các loại sàn gỗ cao cấp có chất lượng hoàn hảo để có thể tự tin và ưu tiên sử dụng một cách thật hoàn hảo các bạn nhé.

Share This Post

Post Comment