Sàn Gỗ Căm Xe Có Gì Đặc Biệt

Sàn gỗ căm xe là loại sàn gỗ rất nhiều người ưa chuộng dù đó là sàn gỗ thật loại tự nhiên hay là loại sàn gỗ công nghiệp có màu sắc và kiểu dáng của loại gỗ này. Vậy, vì sao loại sàn gỗ này lại được yêu thích đến như vậy, chúng ta phải làm sao để có thể đầu tư được những loại sàn gỗ cao cấp như sàn gỗ trên và đặc biệt là loại sàn gỗ này có mức giá như thế nào, nên chọn mua tự nhiên hay công nghiệp cho phù hợp.

mau-san-go-cam-xe

Tổng quan về sàn gỗ căm xe

Gỗ căm xe là loại gỗ làm nên sàn gỗ căm xe thường chỉ đường thấy ở vùng ven khu vực Lào và CamPuChia. Nhìn bên ngoài thì sàn gỗ căm xe giống với sàn gỗ lim của Việt Nam, nhưng phần gỗ bên trong lại rất đặc biệt, nó có màu đỏ cánh gian và các đường vân gỗ ngả vàng nhìn có nét thẩm mỹ rất cao.

Bài viết liên quan: Xốp lót sàn gỗ công nghiệp

san-go-cam-xe-san-dep

Đặc biệt, màu sắc của sàn gỗ căm xe chuyển biến rất nhiều qua độ tuổi của gỗ, gỗ càng lâu năm màu đỏ cánh gián lại ngả sang màu vàng rất đẹp và mang nhiều giá trị nghệ thuật. Chưa kể về chất lượng thì sàn gỗ căm xe cũng được liệt trong danh sách sàn gỗ cao cấp do đặc tính gỗ rắn chắc, cứng, không bi tác động nhiệt nhiều và kháng được mối mọt, nấm mốc.

Do đó, mức giá của sàn gỗ căm xe dạng gỗ tự nhiên ở thị trường nước ta hiện nay rất cao, hàng lại khang hiếm nên để có đủ ván sàn cho một diện tích lót rộng thì mức tiền bạn bỏ ra thường phải rất lớn. Đó là lý do nhiều hộ gia đình không tài nào có thể sở hữu loại sàn gỗ căm xe quý giá này.

dep-va-sang-trong

Tuy nhiên với chất lượng của các loại sản phẩm sàn gỗ công nghiệp ngày nay, chúng ta cũng có thể thấy được sự dễ dàng trong đầu tư cho chúng ta đặc biệt là chúng ta sẽ cần có những cách để chúng ta thực hiện được những hình thức đầu tư tốt nhất cho sàn của mình mà giá thành lại rẻ hơn đó là chọn sàn gỗ công nghiệp mẫu căm xe.

Share This Post

Post Comment