Răng bị vỡ có hàn được không ?

Răng bị vỡ có hàn được không ?

Vì một lí do gì đó mà răng của bạn bị vỡ. Nó không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhưng chắc chắn một điều mà ai cũng nhận thấy ngay đó chính là làm mất thẩm mỹ, không chỉ vậy mà ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của bạn nữa. Đã rất nhiều người tỏ ra hơi lúng túng và e ngại khi hàm răng của mình bị vỡ, cản trở ít nhiều đến giao tiếp hàng ngày. Vậy răng bị vỡ có hàn được không ?

Để khắc phục tình trạng trên hiện nay tại các cơ sở y tế hay các phòng khám, các khu bệnh viện đã cho ra phương pháp hàn răng bị vỡ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

*Có nhất thiết phải hàn răng bị vỡ hay không ?

Đây là một trong số các câu hỏi được đưa ra cho chúng tôi nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Để trả lời cho câu hỏi này các bác sỹ tại Công Ty CP Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp khuyên bạn nên sử dụng phương pháp hàn răng tại các cơ sở y tế uy tín nhất vì:

+ Răng bị vỡ nếu như là răng cửa mà có thể nhìn thấy được thì sẽ làm rất mất thẩm mỹ, bạn sẽ tự dưng trở lên xấu xí hơn rất nhiều so với lúc ban đầu.

+ Từ đó bạn sẽ hạn chế khả năng giao tiếp vì luôn cảm thấy mất tự tin khi tiếp xúc với những người xung quanh. Làm bạn mất rất nhiều các cơ hội giao lưu, làm việc với những đối tác quan trọng…

+ Không chỉ thế mà khi răng bị vỡ nếu để lâu ngày và không có biện pháp khắc phục kịp thời nó sẽ rất dễ hỏng tình trạng này kéo dài rất dễ phải loại bỏ.

Xem ngay: http://trongrangnanh.com/lam-rang-su-cercon-gia-bao-nhieu-tien

*Một số nguyên nhân gây răng bị vỡ

Sẽ có rất nhiều các trường hợp khác nhau theo tùy từng người mà khiến cho răng của bạn bị vỡ. Nhưng chúng tôi tạm thời liệt kê trong 2 trường hợp cơ bản nhất sau đây:

1.Nguyên nhân bên ngoài

Bạn có thể bị vỡ răng khi chẳng may đi trên đường bị tai nạn giao thông, những va đập đáng tiếc xảy ra. Hay cũng có thể theo thói quen khi ngủ luôn nghiên răng cũng có thể gây lên tình trạng vỡ răng…

Răng bị vỡ có hàn được không ?
Răng bị vỡ có hàn được không ?

Cũng có nhiều trường hợp răng bình thường đã yếu mà lại ăn những đồ ăn quá cứng  hoặc nóng lạnh đột ngột cũng có thể gây lên hiện tượng vỡ răng.

2.Nguyên nhân bên trong

Bên cạnh những tác nhân bên ngoài không mong muốn cũng có nhiều trường hợp nguyên nhân lại nằm sâu bên trong mà chúng ta không biết. Nhiều cơ thể bị thiếu hụt chất canxi trong men răng dẫn đến việc kết cấu của răng dễ bị phá đổ vỡ hoặc gây ra hiện tượng sâu răng. Và từ đó tác động đến men răng tạo nên các vết nứt, vết mẻ cho nhiều người.

Xem thêm:  Chi phí trồng răng răng sứ cercon giá bao nhiêu tiền năm 2017.

Share This Post

Post Comment