Quay phim sự kiện – Datviet Media đơn vị uy tín chuyên nghiệp

Thời buổi công nghệ lên ngôi, cuộc sống số hoá, hiện đại và năng động hơn, các hình thức quảng cáo, truyền thông cũng có sự thay đổi vượt bậc. Không còn là tờ rơi, poster… hay báo chí, văn bản dài dòng, điều đó còn được thể hiện ngay trên những thước phim, TVC quảng cáo và quay phim sự kiện cũng là một trong các dịch vụ rất được các công ty, doanh nghiệp ưa chuộng để quảng cáo sản phẩm.

Xem chi tiết tại địa chỉ: https://datvietmedia.com/dich-vu/quay-phim-su-kien/

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện?

Tại các công ty, doanh nghiệp thường xuyên tổ chức các sự kiện tri ân khách hàng, tổng kết cuối năm và đặc biệt là sự kiện khai trương, ra mắt sản phẩm mới. Những buổi lễ có ý nghĩa quan trọng như vậy không thể không có sự trợ giúp của các nhiếp ảnh gia, quay phim chuyên nghiệp để ghi lại các thước phim về sản phẩm, phát trên web, mạng xã hội và youtube để quảng bá nhãn hàng và thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Bạn thấy đấy quay phim sự kiện chính là nước cờ thông minh và đầy khôn ngoan trong chiến lược marketing.

Quay phim sự kiện

Thông qua các sự kiện, chương trình và hoạt động là cách để bạn phát triển và giởi thiệu sản phẩm, mặt hàng mà mình đang kinh doanh đến đông đảo người dùng, đánh trúng vào tâm lý khách hàng tiềm năng, xúc tiến khả năng bán hàng và nâng cao doanh thu cho công ty. Tuy nhiên, trong các sự kiện không phải ai cũng có thể có mặt, tham gia, bạn bắt buộc phải sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện để lưu lại các hình ảnh, video và dùng chúng để truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Quay phim sự kiện – hơn ngàn lời muốn nói

Ngàn chữ trên trang giấy không thể so sánh với những giây phút, hình ảnh động chân thực, súc tích và sắc nét được. Khách hàng sẽ không thể lựa chọn một mặt hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ chỉ thông qua những trang giấy hay hình ảnh trên báo chí, panner, ap – phich hay tờ rơi được.

quay phim chụp ảnh sự kiện giá rẻ

Quay phim giới thiệu sự kiện, khách hàng có thể thấy được những hình ảnh chân thực và gần gũi nhất của sản phẩm, được CEO của công ty giới thiệu kỹ lưỡng, cẩn thận về những ưu điểm, tính năng tuỵệt vời của nhãn hàng. Việc mắt thấy tai nghe và trải nghiệm sẽ hơn hẳn so với việc chỉ đọc thôi, phải không nào?

Datviet Media là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng với dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ cùng những thước phim chân thật và hấp dẫn, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng của bạn những hình ảnh sản phẩm mãn nhãn nhất.

 

CÔNG TY TNHH ĐẤT VIỆT MEDIA
Địa chỉ: số 24 ngõ 94, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Liên hệ: 0977204789 – 0978800581
Email: datvietmediahn@gmail.com
Website: https://datvietmedia.com

 

 

Share This Post

Post Comment