Quản lý nhân viên chuyên nghiệp bằng máy chấm công vân tay

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng máy chấm công chính hãng với mẫu mã cũng như phương thức nhận dạng khác nhau. Tuy nhiên sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay vẫn là dòng máy chấm công bằng vân tay. Sau đây tôi và các bạn cùng tìm hiểu tại sao dòng máy chấm công này lại được nhiều người lựa chọn đến như vậy nhé.

RONALD-JACK-8000C-May-cham-cong-van-tay-va-the-cam-ung-735x375

Như chúng ta đã biết năm 2017 là một năm có nhiều biến đổi trong nền kinh tế. Với các mức tăng trưởng cũng như tốc độ độ thị hóa như hiện nay thì sẽ ngày càng nhiều có các doanh nghiệp, văn phòng mọc lên. Để môi trường làm việc được hiệu quả cũng như kiểm soát nhân viên được tốt nhất thì việc sử dụng máy chấm công hiện nay là một điều cần thiết.

Đối với một văn phòng để công tác chấm công được nhanh chóng thì sản phẩm được lựa chọn khá nhiều hiện nay đó chính là máy chấm công bằng vân tay. Với dòng máy chấm công bằng vân tay nhân viên văn phòng không chỉ có thể thực hiện chấm công kiểm soát bằng vân tay mà ngoài ra một số trường hợp đặc biệt có thể sử dụng thẻ từ để thực hiện chấm công.

Các dòng máy chấm công ngày càng được cải tiến và đem lại những hiệu quả nhất định trong quá trình chấm công. Thời gian gần đây dòng sản phẩm máy chấm công với mắt đọc công nghệ hồng ngoại đang được chú ý cũng như lựa chọn khá nhiều. Bởi các tính năng làm việc hiệu quả từ tốc độ chấm công đến cách thức nhận dạng cũng nổi bật.

Truy cập http://digistore.vn/brand/may-cham-cong-silk-34.html để xem thêm nhiều thông tin về dòng máy chấm công thế hệ mới này.

Máy chấm công không dừng lại ở chấm công mà hiện nay còn được sử dụng kết hợp đồng thời với thiết bị kiểm soát ra vào giúp cho quá trình chấm công được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Hãy là một nhà quản lý xuất sắc với máy chấm công. Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm cũng như cách thức mua hàng vui lòng liên hệ:

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE

Số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Hotline:094.230.6868- Email: camnhung@digistore.vn- Web: http://digistore.vn

 

 

Share This Post

Post Comment