Phân Biệt Sàn Gỗ Tốt Như Thế Nào

Phân biệt sàn gỗ tốt để chúng ta có thể dễ dàng đầu tư, lựa chọn và sử dụng là vấn đề mà rất nhiều bạn quan tâm. Thế thì chúng ta cần phải lựa chọn các loại sàn gỗ như thế nào cho tốt, các loại sàn gỗ tốt sẽ mang lại cho chúng ta những lợi ích gì khi sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại sàn gỗ này để có thể mang lại được giá trị sử dụng ưu việt nhất trong quá trình sử dụng lâu dài nhé

hay-chu-y-den-ten-thuong-hieu

Cách phân biệt sàn gỗ tốt

Để phân biệt sàn gỗ tốt chúng ta thường cần phải đánh giá nó qua ba tiêu chí dễ dạng nhận biết nhất như sau:

Nhà sản xuất. Những loại sàn gỗ tốt thường sẽ đến từ những nhà sản xuất nổi tiếng. Những nhà sản xuất nổi tiếng sẽ có tên thương hiệu lâu năm, thời gian hoạt động kinh doanh lâu dài và luôn giữ vững chất lượng sản phẩm của mình để có thể đầu tư thật tốt cho các loại sản phẩm của họ. Vì thế các sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng thường có chất lượng cao hơn nhiều so với các loại sản phẩm từ thương hiệu bình thường.

Tham khảo: Ưu điểm sàn gỗ cao cấp chính hãng

Chế độ bảo hành. Khi nhà sản xuất tự tin về chất lượng sản phẩm của họ họ sẽ có chế độ bảo hành và cam kết rất tốt. Từ đó nhìn qua chế độ bảo hành như thế nào chúng ta cũng có thể một phần đánh giá được chất lượng sản phẩm. Đó là một trong những cách giúp chúng ta có thể thực hiện đầu tư được việc phân biệt sàn gỗ có tốt nhà.

phan-biet-san-go-tot-tu-nha-san-xuat

Đại lý phân phối. Cần tìm một đại lý phân phối hàng thật tốt để tránh mua nhầm hàng giả và hàng nhái. Thông thường các đại lý lớn sẽ có cam kết về phục vụ cho khách hàng tốt hơn, do đó chúng ta tìm các đại lý lớn để có thể mua được các sản phẩm sàn gỗ thật tốt. Các đại lý lớn thường sẽ có chất lượng sàn gỗ cực kỳ hoàn hảo nhờ sự đầu tư của mình.

3 Điều không nên khi chọn mua sàn gỗ

Khi chọn mua sàn gỗ có 3 điều không nên chúng ta cần chú ý:

Không mua sản phẩm giá quá rẻ không rõ nguồn gốc thường được bày bán lề đường, cửa hàng không tên tuổi và thương hiệu không rõ.

Không mua hàng online mà không biết chính xác thương hiệu và địa chỉ của shop đó ở đầu vì sẽ rất khó khi bảo hành và thường chất lượng sản phẩm sẽ kém.

san-go-chinh-hang-thuong-ben-va-dep

Không mua hàng cũ đã qua sử dụng cho dù đó là các loại sàn gỗ chính hãng vì không biết nó còn chất lượng như thế nào.

Đó là cách phân biệt sàn gỗ tốt và cách lựa chọn sàn gỗ mà bạn nên biết.

Bài viết liên quan: sàn gỗ cao cấp giá bao nhiêu

Share This Post

Post Comment