Niềng răng sứ thẩm mỹ mang lại lợi ích gì cho các bệnh nhân

“Chào bác sĩ năm nay tôi đã hơn 35 tuổi những vẫn muốn sử dụng phương pháp niềng răng sứ thẩm mỹ để điều trị vấn đề răng hô của mình, vậy tôi có thực hiện được không, nếu được thì thời gian khoảng bao lâu thì có thể bình phục”. Sau đây chúng tôi sẽ trả lợi thắc mắc của bạn, bên cạnh đó cung cấp cho bạn một số những kiến thức về niềng răng sứ.

Nguyên nhân của tình trạng răng hô

Chào bạn, cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi cho chúng tôi về vấn đề niềng răng sứ thẩm mỹ (http://www.mycreditapply.com/hoi-nieng-rang-su-gia-bao-nhieu-la-tot-nhat-hien-nay-dai-nam/) này. Để giúp bạn hiểu sâu hơn chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng hô. Hiện tại có hai nguyên nhân chính có thể dẫn đến hô là do di truyền, đây là một nguyên nhân khá phổ biến và nguyên nhân thứ hai chính là do những thói quen xấu được hình thành từ lúc nhỏ lâu ngày dẫn đến tình trạng răng hô.

nieng-rang-su-tham-my

Với hai nguyên nhân trên dẫn đến tình trạng có hai xu hướng hô, thứ nhất là hô do răng và có thể điều trị bằng phương pháp niềng răng sứ còn đối với nguyên nhân là xương hàm thì không thể tiến hành niềng răng mà cần sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này có thể giúp bạn chuẩn bị được tâm lý và bên cạnh đó cung cấp thêm cho bạn những kiến thức về niềng răng.

Độ tuổi nào có thể niềng răng

Hiện nay không có một quy định nào độ tuổi có thể niềng răng chính vì vậy nếu bạn có nhu cầu thì cứ tìm cho mình một trung tâm niềng răng uy tín để tư vấn niềng răng nhưng bạn cần chú ý một số điều sau. Bạn nên thực hiện niềng răng càng sớm càng tốt bởi khi răng đã phát triển hoàn toàn thì khả năng chữa trị của phương pháp niềng răng sẽ mất nhiều thời gian hơn

Niềng răng sứ thẩm mỹ có tốn nhiều chi phí không

Chắc chắn sẽ là có bởi phương pháp niềng răng sứ không chỉ có thể điều trị những vấn đề về răng miệng một cách hiệu quả mà bên cạnh đó trong quá trình điều trị không hề làm mất thẩm mỹ của răng. Phương pháp niềng răng sứ thẩm mỹ này rất phù hợp với những khách hàng chú trọng cao đến vẻ bề ngoài trong thời gian niềng răng

Nha khoa Đại Nam là một trong những trung tâm nha khoa uy tín nhất hiện nay chính vì vậy nếu bạn đang tìm cho mình trung tâm nha khoa có thể tin tưởng thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999

Share This Post

Post Comment