Niềng răng giá rẻ? Nên hay không

Niềng răng giá bao nhiêu luôn (http://www.mycreditapply.com/nieng-rang-co-su-kho-khan-nhu-ban-nghi/)là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm. Niềng răng là dịch vụ chỉnh nha đang được phát triển nhanh chóng hiện nay.Bằng hệ thống dây cung và mắc cài đưa các răng về đúng vị trí một cách đều đặn, niềng răng sẽ cho bạn nụ cười đẹp, tự tin tỏa sáng và thành công hơn trong công việc hằng ngày. Ngoài ra, niềng răng còn cải thiện một cách đáng kể chức năng răng giúp quá trình ăn nhai được diễn ra tốt hơn.

cao-voi-rang-3

Niềng răng là gì

Về khái niệm niềng răng, niềng răng được hiểu đơn giản là việc dùng các khí cụ nha khoa như mắc cài và dây cung để có thể kéo các răng mọc lệch trở về vị trí chuẩn. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng vì sau khi niềng răng , các răng sẽ trở nên đều đặn hơn bao giờ hết.Nhiều bạn thắc mắc thời gian niềng răng là bao lâu. thông thường thời gian niềng răng sẽ kéo dài 1.5 – 2 năm tùy thuộc vào tình trạng của từng người.

Niềng răng giá bao nhiêu

Sau đây Nha khoa Đại Nam sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn xoay quanh câu hỏi niềng răng giá bao nhiêuHiện nay, hầu hết các trung tâm nha khoa đều tạo ra nhiều loại hình dịch vụ để khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí niềng răng thì nên niềng răng bằng mắc cài kim loại, dù hạn chế về mặt thẩm mỹ nhưng kết quả mang lại sẽ cao hơn. Mắc cài sứ có độ thẩm mỹ cao hơn nhưng chi phí cũng đắc hơn

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn mắc cài mặc trong hay mắc cài tự buộc. 2 loại mắc cài này đạt được độ thẩm mỹ cao trong ngành nha khoa và giúp bạn có được nụ cười tự tin ngay trong quá trình niềng răng

Cách tiết kiệm chi phí khi niềng răng

Để tiết kiệm chi phí khi niềng răng, bạn có thể lựa chọn mắc cài kim loại thay vì mắc cài sứ hay mắc cài tự buộc.Mặc dù chi phí niềng răng thấp song kết quả mang lại vẫn được như các bạn mong muốn. Bên cạnh đó, hiện nay các trung tâm nha khoa cũng có chương trình trả góp với lãi suất 0% giúp bạn có thể trả dần và tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như chi phí khi niềng răng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999

Share This Post

Post Comment