Nâng mũi bị hỏng tháo ra có sao không?

Nhiều người không may mắn khi thực hiện nâng mũi mà không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Vậy trường hợp nâng mũi bị hỏng tháo ra có sao không?

Những biểu hiện nâng mũi hỏng

Sau khi phẫu thuật, nếu gặp bất cứ biểu hiện biến chứng nào sau đây, chúng ta cần phải lưu ý đến gặp các bác sĩ thẩm mỹ để được kiểm tra và tư vấn.

– Đầu mũi bị bóng đỏ

– Đau nhức vùng mũi

– Sóng mũi bị lệch, lộ sóng…

nang-mui-bi-hong-thao-ra-co-sao-khong

Những biểu hiện này chứng tỏ cơ thể chúng ta đã có những phản ứng với chất liệu đệm. Nguyên nhân dẫn đến những vấn đề trên có thể d kỹ thuật đặt sụn của bác sĩ không chuẩn, chất liệu sụn không đảm bảo, cơ địa quá nhạy cảm…

Đây cũng là những biểu hiện nâng mũi hỏng. Vậy, nếu gặp một trong những trường hợp này phải xử lý ra sai. Nâng mũi bị hỏng tháo ra có sao không?

Nâng mũi bị hỏng tháo ra có sao không?

Trước khi băn khoăn nâng mũi bị hỏng tháo ra có sao không, chúng ta nên đến thăm khám tại cơ sở thẩm mỹ uy tín để xác định tình trạng của mũi.  Trường hợp có những biểu hiện viêm nhiễm nhẹ, có thể xử lý bằng vấn đề vệ sinh mũi và uống kháng sinh.

Còn trong những trường hợp biến chứng nghiêm trọng hơn, chảy mủ, lộ, lệch thì giải pháp chính là tháo bỏ sụn nâng mũi. Nhưng nâng mũi bị hỏng tháo ra có sao không? Thực tế đây sẽ là một lần can thiệp cắt rạch nữa. Các bác sĩ sẽ phải tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi để rút bỏ sụn nâng mũi. Tuy nhiên, chúng ta nên được các bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề thực hiện, vì vết cắt rạch trong lần rút sụn này cần được thực hiện một cách khéo léo, tránh gây tổn thương đến vùng mũi. Vết rạch rút sụn mũi có thể trùng với vết rạch cũ, cũng có thể tạo vết rạch mới và trong trường hợp này cần phải được thực hiện gây tê.

 Thông thường, sau khoảng 3 tháng nếu gặp các tình trạng biến chứng xảy ra như trên thì sẽ cần can thiệp tháo sụn mũi ngay.

Sau nâng mũi hỏng có nâng mũi lại được không?

Nâng mũi bị hỏng tháo ra có sao không, tất nhiên đây sẽ là một lần gây tổn thương vùng mũi  một lần nữa. Nếu trong trường hợp muốn thực hiện nâng mũi lại, thì chúng ta cần phải đợi một thời gian để mũi thực sự được hồi phục. Thời gian này có thể từ 3 – 6 tháng kể từ ngày rút sụn khi nâng hỏng còn phụ thuộc vào mức độ hồi phục nhanh hay chậm của mỗi người. Và để lần nâng mũi này được yên tâm thì chúng ta cần đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín thực hiện, xác định đúng nguyên nhân của lần nâng mũi hỏng trước để có những thay đổi giúp xử lý kịp thời, không để xảy ra vấn đề đáng tiếc như lần trước.

Xem thêm:

Nâng mũi hỏng vốn là nỗi ám ảnh của nhiều người bởi đôi khi hiệu quả thẩm mỹ không đạt được mà lại còn ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn phản tác dụng, mũi bị biến dạng hay hoại tử…

Nếu có nhu cầu sửa mũi hỏng, chúng ta có thể tìm đến với Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê ở địa chỉ 314 phố Huế để được các bác sĩ có tay nghề cao tư vấn và thực hiện bởi thực tế nơi đây cũng đã từng thực hiện sửa mũi hỏng cho khá nhiều người, mũi bị biến chứng hay không ưng ý khi thực hiện ở cở sở trước đó. Hotgirl Quỳnh Ruby cũng là cô nàng đã phải nhờ đến các bác sĩ tại Dr.Hải Lê sửa lại dáng mũi cho mình và giờ đây cô nàng này đã sở hữu dáng mũi L-line 2 lớp sang chảnh, rất đẹp và tự nhiên.

Đừng quá lo lắng nâng mũi bị hỏng tháo ra có sao không, mà hãy lựa chọn và quyết định gửi niềm tin nơi xứng đáng, chúng ta sẽ sớm được hài lòng với chiếc mũi mới.

(Nguồn: http://nangmuicao.com.vn/)

Share This Post

Post Comment