Mũi gồ có nên nâng mũi không?

Mũi gồ là tình trạng khá phổ biến gây mất thẩm mỹ cho gương mặt người sở hữu. Tuy nhiên, vấn đề này có liên quan đến cấu trúc mũi bên trong, nên nhiều người lo lắng liệu có nâng mũi được không.

Mũi gồ có nên nâng mũi không?

Mũi gồ rất dễ phát hiện dù nhìn trực diện hay khi nhìn nghiêng, khiến dáng mũi không được cân đối. Bởi phần xương sóng mũi không thẳng, thường bị nhô lên, tạo thành đường mấp mô khiến mũi nhìn bị lệch và không hài hòa với khuôn mặt. Có thể phần cánh mũi nhỏ, đều nhưng xương sóng mũi gồ lên cũng khiến chiếc mũi như bị gãy.

Quan niệm xưa cho rằng những người có sóng mũi gồ thường có tướng số không tốt, vì vậy nhiều người tìm đến các phương pháp thẩm mỹ sửa mũi để có được dáng mũi thon gọn, thanh tú, hài hòa với gương mặt và phần nào thay đổi tướng số bản thân.

Mũi gồ có nên nâng mũi không? Đối với công nghệ nâng mũi hiện đại, cho phép chỉnh sửa mũi từ cấu trúc bên trong đến hình dáng mũi, sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp như ý muốn sau 1 lần tiến hành, an toàn, không để lại sẹo mà không có bất kì đau đớn gì. Kỹ thuật nâng mũi gồ không quá phức tạp, đồng thời trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ.

nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền?

Thực sự nâng mũi sline đau không?

Địa chỉ nâng sửa mũi gồ uy tín tại Hà Nội

Để sở hữu một chiếc mũi đẹp, bên cạnh việc quan tâm đến có nên đi nâng mũi gồ hay không? Bạn cũng cần lựa chọn được địa chỉ làm đẹp tin cậy để thực hiện. Bởi để thành công, nâng mũi gồ cần có đôi tay khéo léo của người bác sĩ, áp dụng công nghệ tiên tiến và máy móc hiện đại, giúp tăng độ chính xác và thành công của ca phẫu thuật sửa mũi gồ.

Mũi gồ có nên nâng mũi không 1

Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đội ngũ nhân viên tận tình và chu đáo. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội của đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ về trình độ chuyên môn và tay nghề. Trong đó, Ths.Bs Hải Lê đã có hơn 20 năm kinh nghiệm thực tế trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như mong đợi.

(Nguồn: http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-s-line-la-gi.html

Share This Post

Post Comment