7 Mẹo tăng thêm thú vị cho chuyện “chăn gối”

Đôi lúc bạn cần thay đổi một chút để chuyện “chăn gối” bớt nhàm chán, thêm phần thú vị. Chỉ cần một số mẹo nhỏ và chuẩn bị một ít phụ kiện linh tinh bạn đã có thể làm đối tác ngây ngất và quyến luyến hơn, đồng thời giúp các cặp vợ chồng hâm nóng lại hạnh phú và tăng ham muốn.

Sau một khoảng thời gian quan hệ, các cặp vợ chồng thường cảm thấy chuyện “yêu” trở nên 1 màu và nhàm chán, chính vì thế họ có xu hướng gần gửi nhau ít hơn. Một số lựa chọn cách thức làm cho có, làm cho xong để quan chuyện, chẳng để lại bất kỳ cảm hứng nào cả.

Chính vì thế muốn hâm nóng tình cảm, bạn phải tìm ra những điều mới lạ, không cần quá cầu kỳ tuy nhiên hãy để vào đó một chút thành ý nó sẽ mang lại kết quả ngoài sự mong đợi. Dưới đây là một số đề nghị dành cho bạn:

Dùng khăn bịt mắt

Dùng khăn bịt mắt cả 2 người sau đó thử cảm giác làm chuyện ấy xem thế nào nhé! Tuy có đôi chút khó khăn, không quen những sẽ để lại cảm giác mới lạ. Trong trường hợp 2 mắt không thấy gì, trí tưởng tượng sẽ được bay bỗng, đôi khi nếu là lần quan hệ đầu tiên bạn sẽ giảm cảm giác ngại ngùng cho cả 2 và chắc chắn đó sẽ là một đêm đáng nhớ.

Bịt mắt khi quan hệ

Làm chuyện ấy trong nhà tắm

Nếu bạn có một phòng tắm đủ rộng cho 2 người hãy tận dụng nó để thăng hoa hơn trong cuộc yêu của mình. Trong nhà tắm có đủ đồ nghề để bạn tạo cảm giác mới lạ, có thể cùng ngâm mình trong bồ hay đùa nghịch với bong bóng xà phòng,…

Một vài phút vui đùa trong nhà tắm sau đó nhập cuộc thực sự sẽ giúp bạn tạo ra nhiều cảm giác hứng phấn trong cuộc yêu.

Nhớ đừng ở trong nhà tắm quá lâu, vì nếu bị nhiễm lạnh thì thật tệ hại.

>> Nếu bạn không biết cách kéo dài thời gian quan hệ để làm thỏa mãn bạn tình hãy tham khảo bài viết (http://dakhoatrungtruc.vn/cach-keo-dai-thoi-gian-quan-he-lau-ra.html) 9 cách quan hệ lâu ra nhất để cải thiện tình trạng nhé.

Đổi đồ cho nhau

Khá thú vị phải không nào? sẽ như thế nào khi chàng trai nhìn thấy cô gái trong chiếc áp sơ mi rộng trắng tinh, hoặc ngược lại khi trước mắt nàng là anh chàng ngại ngùng trong chiếc váy ngủ bó sát. Chắc chắn sự kích thích đó sẽ khiến 2 bạn lao vào nhau như một con hổ đói và những điều thú vị sau đó chắc chắn bạn sẽ nhớ hoài không phai.

Sử dụng mái tóc

Một tuyệt chiêu cho các cô gái, hãy tận dụng mái tóc của mình để tạo sự kích thích mới lạ. Thay vì hôn dùng mái tóc lướt lên thân thể của chàng, cảm giác mới lạ này sẽ khiến chàng quay cuồng cho mà xem.

Giả vờ đóng phim

Một ý tưởng khá hay khi 2 bạn hóa thân thành một vai diễn, có thể là cảnh làm tỉnh của thời học sinh, cảnh cổ trang, hay táo bạo hơn một tý,… Như vậy sẽ tạo cảm giác kích thích nhiều hơn cho cả 2.

>> Để làm bạn tình lên đỉnh bạn cần xác định những điểm nhạy cảm trên cơ thể của cô ấy, bằng một số phương pháp trong bài viết này bạn sẽ dễ dàng làm hạ gục nàng.

Một chút nước hoa

Cho dù bạn và đối tác đã quá quen thuộc mùi cơ thể của nhau, tuy nhiên một chút nước hoa vẫn là điều cần thiết, nó sẽ giúp cả 2 không bị gián đoạn cảm xúc khi tiếp xúc ở những vùng tế nhị.

Hương thơm từ cơ thể cũng tạo cho đối tác cảm giác bạn đang chăm chút cho “cuộc yêu” và họ cũng sẽ đáp lại bạn bằng sự chân thành.

>> Xem thêm: Ăn rau răm nhiều có làm giảm ham muốn ở nam giới

Share This Post

Post Comment