MẸO SĂN VÉ MÁY BAY DU LỊCH ĐÀI LOAN GIÁ RẺ

Đài Loan gần đây nổi lên như một địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút sự quan tâm của khách du lịch quốc tế. Du lịch Đài Loan mang đến cảm nhận lí thú như bước vào một thế giới khác. Du khách vừa có thể đắm mình trong thế giới hiện đại và phát triển của “con rồng Châu Á” vừa  có thể đắm mình vào một thế giới hoàn toàn riêng biệt, một điểm đến mang nét đẹp thiên nhiên và vẻ đẹp truyền thống. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẹo săn vé máy bay du lịch Đài Loan giá rẻ, giúp các tất cả mọi người có thể giảm chi phí du lịch đến mức tối đa mà vẫn thoải mái tận hưởng thời gian nghỉ dưỡng của mình.

Xem thêm: 10 điều thú vị và nổi tiếng tại Đài Loan thu hút bạn trẻ

Tìm hiểu kĩ các hãng bay và chương trình khuyến mãi

Các hãng bay uy tín có đường bay quốc tế từ Việt Nam đến Đài Loan:

  • Vietnam Airlines
  • China Airlines
  • Cathay Pacific
  • Eva Airlines
  • China Southern Airlines
  • Hongkong Airlines
  • ANA
  • China Eastern Airlines

Tìm hiểu kĩ hãng bay là yêu cầu đầu tiên đặt ra cho những du khách muốn đặt vé máy bay giá rẻ. Các hãng hàng không thường không thông báo về kế hoạch các chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Vì vậy, các bạn cần chịu khó thường xuyên theo dõi để kịp thời nắm bắt thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không bằng nhiều kênh khác nhau (website, mạng xã hội, tham khảo bạn bè…)

Săn khuyến mãi vé máy bay
Săn khuyến mãi vé máy bay

Lên rõ lịch trình

Vé máy bay giá rẻ áp dụng trong các chương trình khuyến mãi thường sẽ không được phép thay đổi tên, hủy vé hay hoàn vé. Bạn được quyền dời chuyến bay nhưng sẽ phải bù thêm một khoản phí chênh lệch (tùy thuộc vào hãng). Chính vì vậy, để tiết kiệm tối đa, bạn phải cân nhắc kĩ càng việc quyết định lựa chọn lịch trình bay trước khi đặt vé.

Nên book vé vào những ngày trong tuần, tránh cuối tuần và lễ, vì đây là thời điểm hoạt động của nhiều du khách, giá sẽ không chỉ cao với vé máy bay mà còn với cả chi phí dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi. Thời điểm có máy bay giá rẻ thường là vào đêm khuya hoặc sang sớm, các bạn có thể cân nhắc lợi ích và khả năng để lựa chọn.

Loại bỏ chi phí phát sinh

Các hãng mãy bay thường để một số mặc định lựa chọn mua kèm theo vé (hành lí mua thêm, bảo hiểm, đồ ăn,…). Các bạn lưu ý loại bỏ những lựa chọn này, tránh phát sinh chi phí trong khi bản thân không có nhu cầu.

Lịch trình và danh sách chi phí được lên mục rõ ràng
Lịch trình và danh sách chi phí được lên mục rõ ràng

Khoảng cách giữa các chuyến bay (nối chuyến)

Khi đặt vé máy bay nối tiếp nhau, các bạn nên dãn cách thời gian để tránh trường hợp bị động do tình trạng trễ chuyến bay trước làm mất đợt bay sau, dù là nối chuyến trong cùng một hãng. Thời gian phù hợp tối thiểu thường sẽ là 4 tiếng.

Quyết định người đúng tên trên vé hành lí

Các bạn chỉ nên mau thêm hành lí kí gửi trước 1-2 ngày so với ngày khởi hành. Tránh trường hợp người đứng tên trến vé hành lí “từ bỏ cuộc chơi”. Làm lỡ mất vé mua trước đó mà vẫn phải mua thêm vé khác.

Share This Post

Post Comment