Cùng Trải Nghiệm Máy Dịch Ngôn Ngữ Travis

Đi đến kỷ nguyên mới, ngày càng hiện đại hơn thì chúng ta có thể thấy hỗ trợ cho cuộc sống, công việc là rất nhiều loại máy móc tiện nghi nhất. Chúng giúp cho chúng ta có thể thực hiện được nhiều thứ một cách trọn vẹn hơn. Và trong phiên dịch ngày nay, máy móc cũng đang có những sự phát triển hết sức đáng ngạc nhiên.

Tổng Quan Về Máy Dịch Ngôn Ngữ Travis

Thuộc một trong những sản phẩm công nghệ cao, là dự án của một loại máy được bán với mục đích quyên góp để từ thiện, máy dịch ngôn ngữ travis là một trong những sự chờ đợi của ngành phiên dịch từ rất lâu như một loại công cụ đắt lực nhằm có thể hỗ trợ phiên dịch tốt nhất cho các loại hình phiên dịch song phương giữa người với người khi chúng ta cần dịch mà không có phiên dịch viên. Sau đây Bảo Trân Kiệt sẽ cùng bạn trải nghiệm loại máy thiết bị phiên dịch cầm tay này nhé.

may-dich-ngon-ngu-travis-gia-re

Nhìn tổng quan thì máy dịch ngôn ngữ travis là một loại thiết bị phiên dịch cầm tay không dây rất nhỏ gọn. Kích cỡ của loại máy này nếu vừa thoạt nhìn thì chúng chẳng khác gì một con chuột máy tính về cả kiểu dáng và kích thước. Tuy nhỏ gọn như vậy nhưng nhà sản xuất đã cung cấp một thông tin rằng nó có thể dịch hơn 80 ngôn ngữ khác nhau bằng một cách rất thông minh. Sau đây chúng ta cùng đi vào chi tiết của loại sản phẩm này nhé.

Đánh Giá Sau Khi Trải Nghiệm

Bắt đầu tư tính năng dịch của máy dịch ngôn ngữ travis. Chúng tôi khi sử dụng thử đã xác nhận máy này có khả năng dịch 80 loại ngôn ngữ khác nhau nhưng chỉ khi nó được kết nối với mạng Internet. Còn với chế độ offline thông thường thì chúng chỉ dịch được khoảng 20 ngôn ngữ đã lập trình sẵn trong máy. Có thể dễ dàng hiểu được vì chúng nhỏ như vậy, dung lượng bộ nhớ chắc chắn rằng không thể nào chứa dữ liệu của 80 ngôn ngữ khác nhau được.

may-dich-ngon-ngu-travis

Cách sử dụng của máy dịch ngôn ngữ travis cũng rất dễ dàng. Sau khi bạn chọn 2 loại ngôn ngữ cần dịch. Bấm nút để máy ghi ngôn ngữ, câu nói được nói vào máy sẽ lập tức xử lý và đáp trả ra ngôn ngữ kia. Nhờ sử dụng trí năng thông minh nhân tạo và được cập nhật liên tục nên máy có khả năng hỗ trợ phiên dịch khá mượt mà cho các câu nói tiêu chuẩn. Những dạng nói ẩn ý, những câu danh ngôn lạ thì máy sẽ chỉ dịch ra cho chúng ta được nghĩa đen mà thôi.

Về hình thức sử dụng của máy dịch ngôn ngữ travis thì chúng tôi thấy nó rất tuyệt vời, nhỏ gọn có thể mang đi được khắp nơi, bắt âm chuẩn, dịch tốt và đặc biệt là có dung lượng pin cao. Loại máy này ngoài ra còn được nhà sản xuất cập nhật driver và phần mềm liên tục nên rất dễ dàng để sử dụng và có khả năng sử dụng ngày càng tốt hơn nhờ những sự cải tiến, chỉnh sửa từ nhà cung cấp qua các gói update phần mềm khác nhau theo thời gian.

Máy Dịch Ngôn Ngữ Travis Có Thể Hỗ Trợ Trong Tương Lai

Theo như khi sử dụng thì chúng tôi nhận thấy máy dịch ngôn ngữ travis giống máy dịch ngôn ngữ cầm tay ili có khả năng rất thích hợp để sử dụng cho các cuộc đối chuyện song phương như gặp khách hàng mà không cần sử dụng phiên dịch viên. Từ ngữ chuyên ngành của máy được lưu trữ khá tốt. Chưa kể nếu bạn là một du khách và đi du lịch tại các quốc gia mà mình không rành rẻ về tiếng, ngôn ngữ của họ. Gặp những người bản địa không biết tiếng anh thì máy này là một trong những sự lựa chọn dễ dàng.

Với sự đi tiên phong của máy dịch ngôn ngữ travis thì trong tương lai, chúng ta sẽ có thể có được rất nhiều loại máy dịch ngôn ngữ thế hệ mới. Tuy nhiên máy dịch ngôn ngữ có khả năng thay thế hoàn toàn các phiên dịch viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm cao thì có lẽ còn rất lâu mới có thể thực hiện được. Vì thế trong ngành phiên dịch thì phiên dịch viên vẫn là người đóng vai trò chủ đạo và luôn cần những tài năng phiên dịch trong tương lai.

Xem thêm chi tiết tại đây: ” http://www.baotrankiet.com.vn/cung-trai-nghiem-va-dung-thu-may-dich-ngon-ngu-travis

Share This Post

Post Comment