Máy chấm công SilkFP – 100TA -bước đột phá mới về công nghê cảm ứng hồng ngoại

Máy chấm công vân tay giá rẻ là một trong những dòng máy chấm công được sử dụng nhiều hiện nay. Nhưng với những nhược điểm mà dòng máy chấm công này thì hiện nay các nhà khoa học đã cho ra đời một dòng máy chấm công mới với bước đột phá giúp cho việc chấm công bằng vân tay không còn gặp trở ngại như trước nữa. Máy chấm công SilkFP-100TA là một trong những dòng máy chấm công sử dụng bước đột phá đó trong quá trình chấm công. Tôi và các bạn cũng tìm hiểu về bước đột phá này nhé.

silkfp100ta

Bước đột phá mà chúng tôi đang nói tới đó chính là thay vì mắt đọc sử dụng công nghệ quang học như trước thì hiện nay dòng máy chấm công này được trang bị một loại mắt đọc mới với hiệu năng làm việc tốt hơn, khắc phục được các nhược điểm như vân tay bị mờ, dính nước,… Và loại mắt đọc đó chính là mắt đọc sử dụng công nghệ hồng ngoại.

Máy chấm công SilkFP-100TA với kiểu dáng, màu sắc được thiết kế sang trọng, đồng thời giao diện của sản phẩm khá đơn giản nhưng vẫn thân thiện với người dùng sản phẩm phù hợp cho khối văn phòng và chấm công về sản xuất. Công nghệ cảm ứng hồng ngoại cho phép cảm biến chính xác của dấu vân tay được kích hoạt để tiết kiệm điện.Nền tảng phần cứng mới, giao diện người – máy tính, và thiết kế giao diện UI nhưng đơn giản và thân thiện.

Với mắt đọc sử dụng công nghệ này thì việc chấm công kiểm soát đã không còn gặp khó khăn như trước nữa đặc biệt tình trạng gian lận trong chấm công sẽ hoàn toàn được xóa bỏ. Việc chọn cho mình một sản phẩm máy chấm công phù hợp không chỉ giúp ích cho quá trình chấm công mà còn làm bộ mặt công ty được thay đổi và môi trường làm việc tốt hơn. Từ đó tính kỷ luật được nâng cao.

Việc đầu tư lắp đắp một thiết bị máy chấm công hoàn toàn hợp lý giúp cho giảm thiểu chi phí trong quá trình chấm công mà còn làm giảm thiểu khối lượng công việc cho nhà quản lý, việc báo cáo hay lưu trữ dữ liệu cũng đơn giản hơn.

Bạn còn chần chừ gì mà không nhấc máy gọi theo số Hotline:094.230.6868 để có thể sở hữu cho mình máy chấm công hữu ích này. Để máy chấm công hoạt động tốt hơn hãy kết hợp với với một phần mềm chấm công phù hợp.

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE

Số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Chậu, Đà Nẵng

Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Email: camnhung@digistore.vn- Web: digistore.vn

Share This Post

Post Comment