Lý do nên lựa chọn dịch vụ thuê kho lưu trữ hồ sơ

Lưu hồ sơ tài liệu là một việc làm quan trọng của tất cả các công ty doanh nghiệp. Doanh nghiệp càng lớn thì số lượng giấy tờ tài liệu hồ sơ và hàng hoá sẽ càng nhiều. Cần có kho lưu trữ hồ sơ để bảo quản. Việc này gặp nhiều khó khăn khi không phải công ty nào cũng có điều kiện về diện tích, nhân sự để quản lý. Sử dụng dịch vụ cho theo kho lưu trữ là biện pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp này.

Những lý do thuê kho lưu hồ sơ

Môi trường bảo quản tốt

Tại các công ty cho thuê kho lưu trữ hồ sơ có đầy đủ các thiết bị bảo quản hồ sơ của bạn. Với các quy trình đạt chuẩn, công nghệ hiện đại sẽ làm bạn hài lòng và an tâm khi sử sử dụng dịch vụ.

Hàng hoá giấy tờ hồ sơ được sắp xếp có khoa học

Những các kiện hàng hoá hồ sơ lưu trữ của doanh nghiệp bạn được nhân viên công ty sắp xếp khoa học , tiện lợi cho việc tìm kiếm bất ngờ. Được kiểm tra nghiêm ngặt cùng kết hợp với các biện pháp phòng chống rủi ro, sự cố bất ngờ.

Sắp xếp hồ sơ theo mẫu tự chữ
Sắp xếp hồ sơ theo mẫu tự chữ

Tiết kiệm chi phí thuê kho bãi

Khi sử dụng dịch vụ luu ho so của công ty chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thuê kho bãi, thuê nhân viên bảo quản. Chi phí thuê công ty dịch vụ sẽ thấp hơn khi thuê kho bãi và nhân viên. Và sử dụng dịch vụ cho thuê kho lưu trữ bảo đảm hơn vì có những nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lình vực.

Kinh nghiệm chọn đơn vị công ty lưu hồ sơ

Vinamoves sẽ chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm chọn một cơ sở công ty chuyên nghiệp, tốt trong việc lưu hồ sơ. Một công ty cho thuê kho lưu hồ sơ, chứng từ cần có những điều kiện sau:

Lựa chọn một công ty có vị trí thích hợp. Khoảng cách vị trí thuận tiện giữa doanh nghiệp bạn và công ty dịch vụ sẽ giúp chúng ta dễ dàng di chuyển hồ sơ chứng từ.

Hãy tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ. Với lưu hồ sơ của vinamoves, chúng tôi tự hào là công ty có dịch vụ tốt hàng đầu được khách hàng đánh giá cao và có kho bãi rộng rãi đạt chuẩn.

kho luu ho so

Kiểm tra kho bãi của đơn vị cần thuê là đều quan trọng. Hãy đảm bảo rằng kho bãi lưu trữ hồ sơ có đầy đủ các hệ thống cần thiết như camera quan sát, PCCC, an ninh bảo vệ 24/24 giờ trong kho. Hãy kiểm tra, chắc chắn chúng có hoạt động tốt hay không nhé.

Trước khi chọn dịch vụ, đều cần chú ý là xem xét, thống kê số lượng hồ sơ, chứng từ cần lưu trữ của công ty để lựa chọn. Và giá thành có thực sự phù hợp với doanh nghiệp bạn hay không.

Đây là những điều chúng tôi cần bạn lưu ý khi lựa chọn công ty cho thuê kho lưu trữ. Luuhoso _ Vinamoves chúng tôi là đơn vị uy tín, đảm bảo an toàn. Có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động và đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Bạn có nhu cầu thuê kho lưu trữ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn nhé.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ LƯU TRỮ VINA – VINAMOVES

B6, Khu biệt thự Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 28 6258 9547 – +84 28 6258 9548

Email: hotro_khohoso@vinamoves.com

Share This Post

Post Comment