Lên đồ và cách chơi Lux mid Season 7 LHMT

Lux mid mùa 7 dù thời gian trôi qua nhưng các skill của cô nàng này không có nhiều sự thay đổi đáng kể, Lux vượt trội ở khả năng tấn công xa và ở vị trí đường giữa giống như một sát thủ thực sự, rất nhiều game thủ ưa chuộng cô nàng này.

Điểm mạnh có thể thấy là thời gian tung chiêu nhanh, cách lên đồ lux mid mùa 7 hãy theo dõi qua: https://1001cachchoi.com/cach-len-do-lux-mid-cach-choi-lux-ap-mua-7/

lux mid

Lux mid mùa 7 không nhiều sự thay đổi những khả năng mạnh mẽ thì vẫn còn với khả năng tấn công linh hoạt và nhiều đối thủ phải đề phòng mỗi khi cô ta tham gia tấn công cùng các đồng đội của mình trong những trận combat.

Cách chơi lux mid như sau:

  • Quả Cầu Ánh Sáng (E) là kĩ năng chính của cô ta để gây ra các sát thương cho đối thủ trong phạm vi cho phép.
  • Lăng Kính Phòng Hộ (W) giúp Lux có thêm lượng giáp, khả năng phòng ngự trước những đòn tấn công sẽ tốt hơn rất nhiều, giúp trụ đường lâu hơn.
  • Giữa trận Trói Ánh Sáng (Q) hỗ trợ tấn công và Lăng Kính Phòng Hộ (W) dùng để che chở cho các đồng đội của bạn khỏi sát thương gây ra.
  • Linh hoạt dùng Quả Cầu Ánh Sáng (E) chiếu sáng các khu vực không thấy, giúp tìm ra kẻ thù dễ hơn nếu chúng ấn nấp.
  • Combo : Khoá Ánh Sáng (Q) -> Quả Cầu Ánh Sáng (E) -> Cầu Vồng Tối Thượng (R) ->  Quả Cầu Ánh Sáng (E) hạ đối thủ.
  • Cuối trận bạn nên quan tâm: Cầu Vồng Tối Thượng (R) dọn dẹp lính giúp Lux và đồng đội tấn công các mục tiêu dễ dàng hơn.
  • Hỗ trợ giao tranh và thường xuyên hỗ trợ đồng đội dứt điểm các mục tiêu khi chúng máu thấp bạn nhé.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một tướng có khả năng toàn diện thì lux là chọn lựa rất hay cho các bạn khi chơi liên minh. Mặc dù không quá bá đạo nhưng có sự cân bằng giữa tấn công và phòng thủ giúp lux mid mùa 7 là chọn lựa của nhiều game thủ khi chơi season 7.

Nếu bạn là game thủ lol hãy vào https://1001cachchoi.com tại đây chúng tôi liên tục mang đến những hướng dẫn cụ thể nhất trong các mùa liên minh và hướng dẫn rất nhiều thể loại game khác.

Share This Post

Post Comment