Laptop nhập Mỹ hấp dẫn người dùng năm 2017

Những chiếc laptop xách tay luôn có sức hút lớn với người dùng và đặc biệt là laptop nhập Mỹ, bởi ngoài chất lượng vượt trội, độ bền cao thì giá thành của chúng cũng rất dễ chịu so với mua trực tiếp tại các kệ hàng chính hãng.

Thị trường laptop xách tay ở Việt Nam

Thị trường laptop nhập khẩu tuy không “nhộn nhịp” như smartphone, song đã có độ ổn định đáng nể nhờ các dòng sản phẩm độc, bền, cao cấp với mức giá khá dễ chịu. Đặc biệt, rất nhiều sản phẩm không tìm thấy tại các kệ hàng chính hãng tại Việt Nam nhưng người dùng vẫn có thể mua được ở các cửa hàng laptop xách tay. Bên cạnh đó, nhu cầu ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập, công việc và giải trí của con người ngày tăng mạnh cũng là yếu tố góp phần thúc đẩy thị trường laptop xách tay được mở rộng hơn rất nhiều trong một vài năm trở lại đây.

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng bán lẻ, phân phối laptop nhập khẩu mọc lên. Điều này giúp người tiêu dùng được hưởng không ít lợi ích, bởi sự canh tranh giữa các đơn vị kinh doanh sẽ giúp giá thành sản phẩm được hạ xuống, đồng thời chính sách chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành sản phẩm cũng được chú trọng hơn.

laptop-cu-nhap-khau-tu-my

Tất nhiên, người dùng cũng sẽ gặp bất lợi nhất định trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp cũng như cửa hàng bán laptop nhập Mỹ uy tín nhất để gửi gắm niềm tin. Mặc dù vậy, xét tổng thể thì laptop xách tay vẫn là sự lựa chọn hợp lý đối với người muốn sở hữu sản phẩm độc đáo, cấu hình cao nhưng có nguồn ngân sách không dồi dào.

Nguyên nhân khiến laptop nhập Mỹ hấp dẫn người dùng

Những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ luôn được người dùng đánh giá cao, trong đó bao gồm cả laptop. Trước hết là bởi laptop nhập Mỹ có chất lượng đảm bảo. Để được lưu hành ở quốc gia này thì những chiếc laptop đều phải vượt qua kỳ kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Không những thế, các cửa hàng bán laptop nhập khẩu Mỹ uy tín ở Việt Nam đều có chế độ bảo hành đi kèm với sản phẩm.

Bên cạnh đó, thị trường laptop nhập Mỹ cũng có nhiều mẫu độc, hướng tới nhóm đối tượng doanh nhân, người có thu nhập tương đối cao nên không được hãng sản xuất phân phối ở Việt Nam. Khách hàng muốn sở hữu những chiếc laptop core i5, laptop core i7 cấu hình siêu mạnh và tính năng bảo mật cao thường chỉ có thể “oder” từ nước ngoài hoặc mua ở các cửa hàng chuyên laptop xách tay.

Các dòng laptop giá rẻ hấp dẫn cũng là một ưu điểm của laptop nhập Mỹ. Mặc dù chất lượng, độ bền, hiệu suất làm việc đều vượt trội, nhưng laptop nhập Mỹ vẫn được bán với giá rẻ hơn rất nhiều nhờ không bị đánh thuế và đa số là hàng đã qua sử dụng.

Lưu ý: Mặc dù laptop nhập Mỹ chủ yếu là sản phẩm chất lượng cao, hiếm khi hỏng hóc, nhưng bạn vẫn nên lựa chọn những cửa hàng có chế độ bảo hành như Laptop98.com để phòng ngừa rủi ro./.

Share This Post

Post Comment