Làm thế nào để tăng ánh sáng cho không gian ngôi nhà của bạn?

Ánh sáng rất quan trọng cho gian nhà của bạn, nếu không biết cách tăng sáng một cách hợp lý sẽ khiến cho không gian ngôi nhà của bạn trở nên tối sầm lại. Những thủ thuật khéo léo này sẽ làm giảm những góc tối trong không gian nội thất và đưa ánh sáng tự nhiên vào trong ngôi nhà bạn để giúp bạn có một cuộc sống hài hòa hơn.

Hầu hết các ngôi nhà sẽ có một vài phòng trong góc ảm đạm, nhưng không có nghĩa bạn sẽ phải sống hoàn toàn trong bóng tối. Bạn phải biết kết hợp như thế nào, bố trí thiết bị điện ra sao để ngôi nhà có ánh sáng mà không cần sử dụng nhiều đèn chiếu sáng.

Chọn cửa bằng kính

Để có một ánh sáng tự nhiên cho gian nhà của bạn, thì việc đầu tiên đó chính là sử dụng cửa ra vào bằng kính, đây chính là loại ánh sáng tự nhiên mà không cần phải sử dụng đèn. Thêm một cửa sổ mới hoặc tăng kích thước của nó thường đòi hỏi việc xây dựng khó khăn hơn, nhưng bạn có thể cải tạo dễ dàng hơn khi thay thế cửa ra vào bên ngoài bằng kính.

tang-anh-sang-khong-gian-nha

Sử dụng các cửa sổ và bán cửa sổ

Hiện nay, có rất nhiều ngôi nhà hiện nay sử dụng việc lắp đặt cửa sổ và bán cửa sổ để lấy ánh sáng thiên nhiên từ bên ngoài và nguồn gió tự nhiên. Các cửa sổ và các bán cửa sổ có tác dụng giúp tăng gấp đôi khẩu độ và tối đa hóa lượng ánh sáng di chuyển từ phòng này sang phòng khác.

Lắp đặt cửa sổ thông gió

Cửa sổ thông gió là một trong những trang bị rất có lợi cho từng gian nhà hiện nay. Chúng ta không thể xuyên thủng một bức tường rào ngăn nhà chỉ để có cửa sổ ở ngang tầm mắt, nhưng cửa sổ thông gió có thể có hiệu quả ánh sáng như nhau trong nội thất. Chúng cũng đặc biệt hiệu quả trong việc để ánh sáng vào trong các phòng hẹp. Cửa thông gió không chỉ mang lại ánh sáng mà còn giúp gian nhà trao đổi khí từ trong ra ngoài và ngược lại.

Đèn led chiếu sáng

Đèn led chiếu sáng trong gia đình là loại đèn led đang được rất nhiều hộ gia đình ưa chuộng và đang được sử dụng thay thế cho các dòng đèn huỳnh quang, đèn tóc bình thường bởi sự siêu tiết kiệm điện cũng như ánh sáng dịu dễ chịu. Với kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú, theo yêu cầu, đặc biệt là có nhiều kích thước và chức năng phù hợp mọi nhu cầu sử dụng trong gia đình.

Nên tìm mua đèn led chiếu sáng ở đâu?

Đèn led trong những năm gần đây đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng, với những sự phát triển vượt bậc về công nghệ, đèn led đã có những cải tiến tích cực và kéo théo đó, giá thành của đèn led cũng dần phù hợp hơn so với đại chúng.

Đóng góp vào sự phát triển của lĩnh vực chiếu sáng tại Việt Nam, không thể không nhắc đến đèn Panasonic, đơn vị sản xuất và phân phối đèn led số 1 tại tphcm, thủ đức https://thietbidientt.com/den-led-chieu-sang-o-tphcm-quan-thu-duc-q9-q2/ , tiên phong trong việc đưa các sản phẩm đèn led đến tận tay người tiêu dùng với chất lượng đẳng cấp mà giá cả lại hợp lý.

Chúc các bạn tìm được mua những sản phẩm yêu thích và trang trí cho ngồi nhà của bạn tốt nhất.

Share This Post

Post Comment