Kho trò chơi và phần mềm CH Play cho điện thoại Android

CH Play – Kho trò chơi và phần mềm cho điện thoại

Có thể khẳng định rằng, hầu như tất cả người dùng điện thoại di động thông minh là tín đồ của Android, chạy hệ điều hành Android của google đều ít nhất một lần nghe tới cái tên https://ch-play.vn APK. Đây chính là kho trò chơi và ứng dụng lớn nhất, đặc biệt lại miễn phí dành riêng cho điện thoại android. Trên máy tính của người Việt dùng ngôn ngữ Việt Nam của chúng ta, ứng dụng này sẽ hiển thị là CHPlay, tức là cửa hàng ứng dụng di động. Nhưng với những máy có cấu hình cài đặt ngôn ngữ mặc định là English có thể sẽ hiển thị là Google Play hoặc Play Store trên màn hình chính.

Tính năng vượt trội của CH Play Android

Sở dĩ CH Play thông dụng và là ứng dụng tải nhiều được nhiều người sử dụng đến vậy bởi nó được phát triển bởi google, một công ty về công nghệ lớn trên thế giới. Hơn nữa đây là ngôn ngữ mã nguồn mở nên có nhiều ưu điểm khiến dân công nghệ hay vọc máy rất yêu thích. Ngoài ra với sự tham gia cập nhật, nâng cấp sửa chữa của người dùng. Thì hệ điều hành Android đã trở nên hoàn thiện và có kho game cũng như ứng dụng lớn nhất. Xứng đáng là đối thủ xứng tầm với iOS – hệ điều hành được chạy trên điện thoại iphone.

Những tính năng vượt trội của CH Play

Được xây dựng và phát triển trên nền tảng Android có tính tùy biến cao, người dùng cũng như giới chuyên gia công nghệ, lập trình, coder có thể thoải mái sáng tạo nên từ ngày thành lập đến thời điểm hiện tại. CHPlay Android đã lớn mạnh vô cùng với những tựa game được yêu thích, những ứng dụng, tiện ích hỗ trợ người dùng rất nhiều trong cuộc sống cũng như công việc. Với cách hoạt động chủ yếu dựa vào thao tác cảm ứng trên màn hình cùng những biểu tượng thân thiện giúp thao tác trên điện thoại vô cùng đơn giản, dễ dàng với người dùng.

Nhược điểm trên CH Play APK

CH Play Store tương thích trên nhiều dòng máy khác nhau, có cấu hình và đến từ nhiều hãng sản xuất tên tuổi khác nhau. Giá thành thấp cùng hàng triệu phần mềm, trò chơi miễn phí cũng là 1 điểm hấp dẫn đối với người dùng và các hãng phát triển. Với nhiều cải tiến đáng kể, Ch Play hiện tại có thể chạy song song đa nhiệm cùng lúc đồng thời với nhiều ứng dụng khác. Rất nhiều phiên bản khác nhau do nhiều chuyên gia ở các lĩnh vực tham gia sáng lập nên bạn có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và cấu hình của mình nhất.

Một số nhược điểm CHPlay mắc phải

Được cái này thì lại mất cái khác, việc được phát triển tự do, tùy biến theo ý thích vừa là “mở” để mọi người cùng tham gia phát triển. Nhưng ngược lại, đây cũng là 1 điểm yếu mà ngôn ngữ mã nguồn mở nào cũng gặp phải. Đó là nó kéo theo hệ quả ứng dụng dễ bị gán quảng cáo, phần mềm không mong muốn và khó kiểm soát. Quá nhiều chương trình phần mềm được phát triển và đưa lên vinagamemobile.com trang chủ hàng ngày, vì vậy gây khó khăn cản trở trong việc kiểm soát chất lượng và nội dung. Người dùng cũng khó đưa ra quyết định chọn lựa của mình giữa 1 biển các ứng dụng. Đôi khi phải tải về nhiều lần mới tìm đúng thứ mình cần.

Download CHPlay miễn phí

Tải CH Play về điện thoại miễn phí

CH Play hoạt động ổn định trên nhiều dòng máy có mặt trên thị trường hiện nay như: SamSung, Sony, HTC, Oppo, HTC… nên bạn yên tâm là điện thoại của bạn sẽ hỗ trợ Android và cài đặt thành công CHPlay. Download CH Play APK về điện thoại Android rồi cài đặt theo hướng dẫn. Sau khi hoàn thành quá trình setup bạn sẽ thấy biểu tượng túi xách ứng dụng trên màn hình chính và cả icon khởi động. Tại đây bạn cần đăng nhập bằng tài khoản gmail để xác thực, sau đó tha hồ xem phim, nghe nhạc, tải ứng dụng, download game, tải phần mềm về máy ở những mục miễn phí hoặc trả phí cho những game hay ứng dụng bản quyền. Tuy nhiên theo thói quen cũng như nhu cầu của người Việt chúng ta thì nhứng phần mềm free trên website mycreditapply.com hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Share This Post

Post Comment