Hotgirl Mờ Navie – Đẹp cá tính sau nâng mũi L-Line

Sở hữu những video cover đình đám triệu view như Mình yêu nhau đi, Đồng xanh, Người nào đó … nhưng Hotgirl Mờ Naïve (tên thật là Trần Hà My) vẫn cảm thấy chưa tự tin khi xuất hiện trước công chúng vì chiếc mũi còn khiếm khuyết của mình.

Cô gái nhỏ nhắn Hà My ngày nào giờ đã “lột xác”, làm mới bản thân, hoàn thiện nhan sắc cho chính mình không chỉ để đẹp hơn mỗi ngày mà đó còn là quyền lợi của fan hâm mộ. Cô chia sẻ: “Khán giả có quyền được mãn nhãn và mãn nhĩ khi xem một sản phẩm âm nhạc của bất kỳ nghệ sĩ nào. Đó là nhu cầu chính đáng”.

hot-girl-mo-naive

Nổi danh từ chất giọng thiên phú ngọt ngào, hình ảnh một Mờ Naïve cá tính được dần xây dựng trong tâm trí khán giả một cách độc đáo, và đầy chất lôi cuốn. Giờ đây, cô gái bé nhỏ này đã thật sự trưởng thành và xinh đẹp hơn rất rất nhiều nhờ phương pháp nâng mũi L-Line 2 lớp – Dr. Hải Lê.

Một cách tình cờ, khi phóng viên Dr. Hải Lê bắt gặp cô đang tản bộ với người bạn thân sau khi nâng mũi được 15 ngày. Với tâm trạng thoái mái và tươi vui, cô gái trẻ Hà My đã có buổi tâm sự trần tình với phóng viên chúng tôi tại một quán cà phê nhỏ trên con phố nổi tiếng giữa lòng Hà Nội.

Xuất hiện cùng đôi mắt to, mái tóc ngắn và chiếc mũi cao, tây, sang chảnh, ấn tượng dù không một lớp phấn trang điểm, Mờ Naïve vẫn cuốn hút người đối diện với sắc tươi trẻ, tràn đầy sức sống.

mo-naive-2

Khi được hỏi về lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ, Mờ Naïve đã không ngần ngại chia sẻ lý do tại sao lại chọn Viện thẩm mĩ Y Khoa Dr. Hải Lê là nơi phẫu thuật nâng mũi. Cô nói: “Mình đã tìm hiểu khá kỹ các thẩm mĩ viện uy tín. Nhưng Dr. Hải Lê là lựa chọn cuối cùng để mình thực hiện quyết định nâng mũi vì tại đây có kỹ thuật tốt, phương pháp độc quyền, độ an toàn cao khi sử dụng sụn Biocell với khả năng tương thích tới 95% cơ thể. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và sự phát triển của Dr. Hải Lê gần 10 năm cũng khẳng định được lòng tin nơi Mờ Naive hơn nữa. Bởi lẽ, không phải thẩm mĩ viện nào cũng tồn tại được lâu nếu như khách hàng không ủng hộ họ.”

Sau nâng mũi 15 ngày mà phóng viên Dr. Hải Lê gặp lại cô thì kết quả thật ấn tượng, không còn thấy dấu hiệu của sưng, sẹo, bóng đỏ… mà dáng mũi mới đã hoàn toàn đẹp tự nhiên như chưa hề phẫu thuật. Cô cho biết: “Mình rất hài lòng và vui mừng với kết quả hiện tại. Dáng mũi mới đã khiến khuôn mặt mình trở nên cá tính hơn. Nhiều bạn khen diện mạo mới này của Mờ Naive trông tây hơn, phong cách hơn.”

Tìm hiểu thêm:

Cô nhí nhảnh trò chuyện: “Với dáng mũi này, mình hoàn toàn tự tin để xuất hiện trong nhiều video cover phục vụ khán giả hơn nữa”.

Cuối cùng, phóng viên Dr. Hải Lê xin chúc Mờ Naïve sẽ ngày một xinh đẹp hơn và thành công hơn trong cuộc sống cũng như công việc mà bản thân cô mong muốn.

(Nguồn: http://nangmuicao.com.vn/)

Share This Post

Post Comment