Gia sư toán trí tuệ 24h

Gia sư toán trí tuệ 24H

Xin chào. Tôi tên là Vinh là một gia sư toán tại hà nội và tôi rất muốn làm việc với bạn để đạt được mục đích học tập của bạn. Toán là trí tuệ và niềm đam mê của tôi, nhưng tôi thấy không có gì làm hài lòng hơn là giúp đỡ người khác và tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của sinh viên.Tôi phát triển mạnh mẽ trong vai trò cố vấn những người khác và phá vỡ các vấn đề toán học phức tạp để hỗ trợ hiểu.

gia sư toán thi công

Tôi đã nhận bằng Cử nhân Giáo dục Trung học về Toán học của Trường ĐH KH Tự Nhiên năm 1999 và được chứng nhận giảng dạy toán học gia sư lớp 7 đến lớp 12. Tôi hiện đang ở giữa việc nộp đơn xin bằng Tiến sỹ Toán học Ứng dụng, với các tùy chọn để tiểu trong (thống kê sinh học).

Tôi có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy, từ trung cấp cho tới bậc đại học cho các giáo viên trước khi học.Tôi cảm thấy rằng bề rộng kinh nghiệm này đã giúp tôi trở thành không chỉ một giáo viên giỏi hơn, mà còn là một người biết lắng nghe tốt hơn.Là người dạy kèm, tôi cam kết làm bất cứ điều gì tôi có thể để giúp học sinh học và đạt được mục tiêu của mình.

Nhiều sinh viên chỉ đơn giản muốn biết câu trả lời hoặc quá trình giải quyết, nhưng tôi đã tìm thấy tốt nhất để phác thảo một chiến lược chung để giải quyết vấn đề, và giúp đỡ học sinh từ đó. Bất kể vấn đề chủ đề, mục tiêu của tôi là giúp sinh viên không chỉ trở nên thông thạo trong toán học mà còn trau dồi kỹ năng học tập hiệu quả cho tất cả các lĩnh vực học tập.Nhờ những nỗ lực của tôi, các sinh viên tôi đã dạy kèm trong quá khứ đã tăng điểm số của họ bằng nhiều thứ ba điểm thư trong một khoảng thời gian bốn tháng.

Kỳ này tôi lấy đại số hai nơi mà gia sư Vinh giúp đỡ tôi. Tôi đến Vinh với một lớp không tốt trong lớp. Sau cuộc họp một hoặc hai lần một tuần trong suốt học kỳ, Vinh đã không chỉ nâng cao trình độ của tôi, mà cả sự hiểu biết của tôi về đại số. Thầy giáo đã luôn luôn đúng giờ, chuẩn bị, và sẵn sàng để bắt đầu cuộc họp với một thái độ tích cực. Trước khi bắt đầu dạy kèm tôi, tôi đã nghiêm túc suy nghĩ về việc bỏ học và bỏ cuộc. 

Thầy gia sư toán đã cho tôi một cuộc nói chuyện  lớn và may mắn nói chuyện với tôi về điều đó mà tôi rất biết ơn. Anh ta là một người cố vấn tuyệt vời và là người dạy kèm giỏi. Ông đã rất tốt trong việc phá vỡ các vấn đề phức tạp và viết các ghi chú để giúp đỡ trong sự hiểu biết của tôi về học tập của từng giai đoạn

Share This Post

Post Comment