Tải game Chicken Village lũ gà tinh nghịch

Cùng tham gia vào cuộc đi săn những chú gà bay trong game Chicken Village, cùng khám phá những điều thú vị cũng như hạ gục những con gà béo tròn để ghi cho mình những điểm số cao nhất có thể trong phần chơi mà mình tham gia. Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia game rất đơn giản nhưng để trở thành người đứng đầu bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều để đạt được vị trí đó. Người chơi bắt đầu phần chơi của mình với việc đi săn những chú gà biết bay, sử dụng vũ khí của mình bắn hạ chúng để nhận lại cho mình những số điểm, tích lũy chúng để sau khi kết thúc phần chơi có được số điểm cao nhất có thể và khám phá trên tại trang chủ. Người chơi phải đối mặt không chỉ thời gian không ngừng trôi qua mà việc những chú gà cũng liên tục di chuyển khiến bạn khó khăn hơn để có thể hạ gục được chúng một cách dễ dàng.

Tải Chicken Village mục tiêu di chuyển

Bắt đầu phần chơi trong Chicken Village bạn được trang bị một khẩu súng để bắt đầu cuộc đi săn của mình, do số lượng đạn có hạn người chơi cần phải quan sát để có thể bổ sung đạn kịp thời không để cho những chú gà của mình chạy mất. Số điểm bạn nhận được sau khi tiêu diệt thành công mỗi chú gà phụ thuộc vào vị trí mà chúng xuất hiện, vị trí xuất hiện càng xa số điểm bạn có thể nhận được càng cao và ngược lại khi chúng xuất hiện gần mình số điểm của bạn nhận được sẽ thấp hơn. Cùng với việc chúng liên tục di chuyển sẽ mang tới cho bạn nhiều khó khăn hơn, người chơi sẽ phải căn chỉnh sao cho hợp lý để có được những pha tấn công chính xác hạ gục chúng không để chúng chạy mất trước tầm mắt của mình khám phá ngay tại trò chơi hành động. Hơn thế nữa để có thể ghi được nhiều điểm hơn bạn cũng phải di chuyển liên tục để tìm kiếm chúng, những chú gà có thể xuất hiện ở rất nhiều nơi khác nhau mà bạn có thể tìm thấy chúng một cách dễ dàng.

Tham gia phần chơi người chơi phải đối đầu với thời gian mà game đưa ra, cuộc đi săn chỉ có thể diễn ra trong thời gian đó, hãy cố gắng tận dụng chúng để tiêu diệt được càng nhiều những chú gà càng tốt. Áp lực thời gian sẽ khiến người chơi tập trung hơn cố gắng hết sức mình nhanh chóng tìm kiếm những chú gà đang xuất hiện ở khắp nơi trên bản đồ, sử dụng vũ khí của mình được trang bị cùng với những phát bắn chuẩn xác hạ gục chúng không cho chúng bất kỳ cơ hội nào có thể chạy thoát. Việc khẩu súng của bạn liên tục phải nạp đạn khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn, nhưng chính điều đó cũng mang tới cho người chơi những trải nghiệm thú vị cũng như rèn luyện khả năng phản xạ nhanh hơn để nạp đạn kịp thời không bỏ lỡ bất kỳ mục tiêu nào xuất hiện trước mắt mình.

Tải Chicken Village lũ gà tinh nghịch

Tận hưởng chuyến đi săn mà Chicken Village mang tới cho bạn, ghi cho mình những số điểm cao nhất có thể trong mỗi phần chơi cũng như xác lập những kỉ lục cho riêng mình. Với bảng điểm được thiết kế thông minh chúng sẽ tự động cập nhật số điểm mà bạn ghi được trong mỗi trận đấu cũng như sắp xếp theo thứ tự từ thấp xuống cao, sẽ có 10 vị trí với 10 điểm số cao nhất. Bảng xếp hạng sẽ mang lại cho người chơi nhiều động lực hơn khi tham gia vào những cuộc đi săn mới, luôn luôn nỗ lực cố gắng phá vỡ những kỉ lục do chính mình tạo ra xác lập những kỷ lục mới với số điểm cao nhất có thể. Bắt đầu chuyến đi săn của mình tại một vùng quê yên bình cũng như mang về cho mình những chú gà béo tròn, hoàn thành phần chơi với số điểm cao nhất có thể.

Share This Post

Post Comment