Family Mystery game trí tuệ thú vị

Family Mystery là tựa game trí tuệ đơn giản mà ai cũng có thể tham gia cũng như trải nghiệm cùng với việc chinh phục những thử thách trong game. Người chơi bắt đầu phần chơi của mình với việc quan sát một bức tranh ghi nhớ những chi tiết của chúng, nhiệm vụ tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại cần bạn vận dụng rất nhiều thứ để có thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình. Sau khi ghi nhớ những chi tiết của bức ảnh một số chi tiết sẽ được cắt ra và nhiệm vụ của bạn là lắp ghép chúng lại để có được một bức tranh hoàn chỉnh, trò chơi sẽ hỗ trợ bạn khi đưa ra những mảnh ghép và nhiệm vụ của bạn là ghép chúng lại với nhau và download về ngay. Việc ghi nhớ bước tranh là rất quan trọng người chơi cần phải tập trung để ghi nhớ một cách nhanh chóng bởi thời gian không cho phép bạn.

Mỗi thử thách là một bức tranh khác nhau, với những bức tranh được chọn lọc kỹ càng với những vẻ đẹp cùng với những chủ đề khác nhau để cho người chơi có thể thoải mái lựa chọn để bắt đầu vào phần chơi của mình. Hơn thế nữa sau mỗi bức tranh đều ẩn chứa một câu chuyện thú vị mà sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình người chơi có thể tìm hiểm hay đọc những đoạn trích hay nhất trong đó. Mỗi nhiệm vụ số lượng mảnh ghép được chia nhỏ theo những tỉ lệ khác nhau, càng lên cao chúng càng được chia nhỏ hơn đòi hỏi người chơi phải nỗ lực hơn rất nhiều để hoàn thành nhiệm vụ của mình trong trò chơi. Để tới được những nhiệm vụ mới khám phá những bức tranh mới chỉ có một cách duy nhất là người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ trước mắt của mình để có thể mở ra nhiệm vụ tiếp theo khó khăn hơn nhưng nhiều điều hấp dẫn hơn đang chờ đợi bạn.

Tải game Family Mystery nhiệm vụ hấp dẫn

Ngoài ra để người chơi dễ dàng hơn trong việc hoàn thành những nhiệm vụ hay đơn giản là giúp đỡ khi bạn vô tình quên đi một chi tiết nào đó, bạn có thể sử dụng sự trợ giúp mà game mang tới. Nhưng bạn cũng phải tính toán một cách kỹ lưỡng trước khi sử dụng sự trợ giúp của mình bởi số lượng có hạn không cho bạn tùy tiện sử dụng nếu muốn tiến sâu hơn khám phá những phần chơi tiếp theo. Do việc những chi tiết càng lúc càng bị chia nhỏ hơn khiến việc hoàn thiện bức tranh của bạn gặp nhiều khó khăn hơn những cũng chính điều đó cũng mang lại điểm thú vị khiến người chơi phải tập trung hơn cũng như có những quyết định sáng suốt để có thể hoàn thành chúng. Nhanh tay ghép những mảnh ghép còn thiếu hoàn thành hoàn chỉnh bức tranh của riêng mình mang về cho mình những điểm số cao sau mỗi phần chơi.

Tải game Family Mystery hình ảnh độc đáo

Với lối chơi đơn giản mà Family Mystery mang lại cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị, kích thích trí nhớ khiến bạn phải hoạt động rất nhiều để có thể ghi nhớ cũng như dễ dàng vượt qua được những thử thách mà mình phải đương đầu. Hoàn thành những bức tranh để biết được tiểu sử của chúng gia tăng tầm hiểu biết của mình cũng như có cơ hội khám phá nhiều điều thú vị ở sau nó. Người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ của mình để mở ra cánh cửa của nhiệm vụ mới, ghi cho mình những số điểm mà nhiệm vụ kia mang lại cũng như tích lũy chúng để có thể lưu tên mình sau mỗi phần chơi với số điểm cao nhất mà mình tạo ra được trên trang mycreditapply.com. Sẵn sàng đối đầu với những nhiệm vụ khó khăn trên đường mở ra nhiều phần chơi mới làm chủ chúng và hoàn thành một cách nhanh chóng để khám phá những phần chơi tiếp theo.

Share This Post

Post Comment