Du học Mỹ tại trường cao đẳng cộng đồng Santa Ana College

Khi nhắc đến việc đi du học Mỹ chắc hẳn sinh viên nào cũng muốn trải nghiệm một môi trường học tập và sinh hoạt nơi mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Với hệ thống trang thiết bị giáo dục hiện đại, không gian sinh sống cộng đồng đa sắc tộc nhưng vô cùng thân thiện, trường cao đẳng cộng đồng Santa Ana College được rất nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn làm nơi bắt đầu hành trình chinh phục kho tàng kiến thức của nhân loại.

du hoc my

Du học Mỹ – chi tiết về chương trình đạo đạo Santa Ana College

Sở hữu bề dày lịch sử trong công tác học tập và giảng dạy, trường cao đẳng cộng đồng Santa Ana College là một trong những ngôi uy tín hàng đầu tại bang California, Mỹ.

Mỗi năm, Santa Ana College thu hút hằng trăm sinh viên du học mỹ https://duhocbluesea.edu.vn/du-hoc-my  theo học. Chính vì vậy mà ngôi trường này được nhận định là mái nhà chung của  du học sinh quốc tế với rất nhiều sinh viên từ các quốc gia, vùng miền khác nhau tới đây để học hỏi và giao lưu văn hóa.

Chương trình đạo tạo chất lượng tại Santa Ana College: bên cạnh mức chi phí học khá thấp, du học sinh Mỹ sẽ được trải nghiệm rất nhiều chương trình học chất lượng với hơn 100 chuyên ngành và các khóa học chuyển tiếp lên bậc đại nhanh chóng, dễ dàng.

Nhằm hỗ trợ sinh viên học tập tốt nhất, Santa Ana College luôn trú trọng đến vấn đề đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại. Cùng với đó chất lượng giảng dạy và môi trường học tập đa dạng, phong phú luôn tạo cảm giác thoải mái để sinh viên phát huy tối đa khả năng của mình.

Điểm nổi bật của hệ thống đào tạo tại đây là chương trình cấp bằng 2+2. Tức là sinh viên du học tại Mỹ có thể học hai năm đầu tại trường cao đẳng cộng đồng sau đó chuyển tiếp lên hệ đại học, hoàn thành khó học này và lấy bằng cử nhân sau hai năm học tiếp theo. Đây là hình thức du học Mỹ siêu tiết kiêm đang được rất nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn. Vì phí học tập 2 năm đầu tại đây thấp hơn nhiều so với chi phí phải bỏ ra khi học từ đầu tại trường.đại học.

Điều kiện đăng ký học tại Santa Ana College

Santa Ana College là một trong bốn trường cao đẳng công cộng lâu đời và uy tín nhất bang California, Mỹ. Sinh viên du học mỹ lớp 12 muốn theo học tại ngôi trường này phải đảm bảo đủ những điều kiện sau:

– Du học sinh đăng ký học trên 18 tuổi

– Đã tốt nghiệp bậc trung học phổ thông tại nước sở tại với học lực trung bình trở lên hoặc có chứng chỉ GED.

– Đạt điểm trung bình GPA là 2.0 hoặc cao hơn

– Điểm trung bình TOEFL PBT là 450 hoặc IELTS 4.5 (nếu chưa đạt bạn sẽ phải đăng ký khóa tiếng Anh tại trường trước khi vào học khóa chính).

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ tại với trung tâm tư vấn du học Blue Sea tại website của công ty chúng tôi.

Share This Post

Post Comment