Du Học Ngành Gì Tại Úc Có Tiềm Năng

Để lựa chọn con đường phát triển tương lai cho các em sau này, nhiều bậc phụ huynh sẵn sàng dồn rất nhiều tiền, chi phí để cho các em có thể mở rộng tương lại, con đường học Vấn qua du học. Du học thực sự trở thành một trong những tâm điểm, là con đường ngắn nhất để tiến đến thành công và mang lại cho chúng ta những giá trị đầu tư thực sự hoàn hảo, những lý do đó đã trở thành động lực phát triển cho các ngành du học ngày nay.

Du Học Úc Chính Là Con Đường Thành Công Ngắn Nhất

Úc là một trong những quốc gia có nền giáo dục và kinh tế phát triển nhất trên thế giới và đây cũng chính là một quốc gia thu hút được nhiều du học sinh quốc tế nhất do có nhiều những ngành thiếu nhân lực tại úc. Bởi chính phủ Úc có những chính sách thu hút nhân tài. Tuy nhiên, để thực hiện giấc mơ du học Úc không dễ dàng chút nào, nếu như chúng ta đi sai con đường thì chắc chắn cơ hội đó sẽ bị vụt mất. Vậy để thật an toàn tại sao chúng ta không lựa chọn du học Singapore trước rồi sau đó sẽ chuyển tiếp vào các trường ở Úc. Vậy chúng ta hãy cùng các chuyên viên tư vấn du học tìm hiểu vấn đề này nhé.

tải xuống

Nếu như các bạn may mắn cầm được trong tay tấm visa du học Úc trong lần phỏng vấn đầu tiên thì con đường du học Úc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhưng kết quả ngược lại các bạn bị trượt phỏng vấn nhiều lần. Vậy thì tại sao các bạn không chọn du học Singapore tại trường Curtin để làm bàn đạp vững chắc cho chuyến đi du học Úc của mình.

Sau kết thúc xong lớp 11 các bạn có thể đăng ký học khóa dự bị tại trường curtin và sau khi hoàn thành xong khóa học này có thể chuyến tiếp đến du học Úc. Để nắm rõ các chương trình này các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến ATS chúng tôi để giúp các bạn tìm hiểu và chuẩn bị hồ sơ du học của các bạn tốt hơn.

Đến ATS Để Được Tư Vấn Chọn Nghề Tốt Nhất

Sau khi có thư thông báo, bạn cần phải đóng học phí cho trường thì trường mới gửi đơn nhập học chính thức cho bạn. Có được đơn này bạn mới xin được visa để đi du học Úc. Để chuẩn bị tốt cho visa, ATS khuyên bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau: đơn xin visa, hộ chiếu có giá trị trong quãng thời gian ở Úc gồm cả bản chính và bản sao, 4 ảnh 4×6, đơn xin nhập học của trường, bảng điểm của bạn trong các năm học vừa qua và các bằng cấp nếu có,  cuối cùng là các giấy tờ nhằm chứng minh khả năng tài chính của người tài trọ cho bạn (bố mẹ hoặc người thân) hay (tham khảo trung tâm tư vấn du học ATS: http://www.ats.org.vn/trung-tam-tu-van-du-hoc-uc/).

Các giấy tờ chứng minh khả năng tài chính bao gồm giấy chứng nhận tiền gửi ngân hàng, giấy chứng minh việc làm, thu nhập,  học bổng nếu có. Sau khi có được visa thì bạn cũng nên khám sức khỏe để có được giấy khám sức khỏe.

Tuy nhiên, trước khi đến những bước đó bạn cần phải có sự lựa chọn ngành học thật tốt cho mình như Muốn Định Cư Ở Úc Nên Học Ngành Gì. Lựa chọn ngành học rất quan trọng. Bạn có thể đến ATS để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn lựa chọn ngành học một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

du-hoc-thac-si-tai-uc

Khi đến ATS bạn sẽ được tư vấn viên chuyên nghiệp phân tích, thế mạnh, học lực và tài năng của con bạn, từ đó lựa chọn hay hỗ trợ lựa chọn ngành học thật phù hợp cho các em mang lại cho chúng ta những chỉ tiêu đầu tư tốt nhất. Đó chính là ưu điểm khi các bạn lựa chọn tư vấn du học.

ATS nổi bật trong lĩnh vực tư vấn du học Úc, nơi sẽ mang lại cho bạn thật nhiều kiến thức và thành công vang dội trong con đường du học. Đến với ATS chúng tôi cũng sẽ dễ dàng cung cấp cho các bạn những hình thức đầu tư hoàn hảo nhất cho mọi tiêu chí của mình. Đem lại cho chúng ta các ứng dụng hoàn hảo và thiết thực nhất đó chính là các giá trị mà chúng ta thực hiện ngày nay, thông qua đó chúng ta còn có thể mang lại cho mình được những giá trị, hình thức tốt nhất.

Xem thêm du học úc cần ielts hay toefl tại đây: http://www.ats.org.vn/du-hoc-uc-can-ielts-hay-toefl/

Share This Post

Post Comment