Điểm mặt 1 số game kinh dị ngoài trái đất

Vũ trụ – khoảng không gian ngoài trái đất của con người chúng ta vẫn đang ngày đêm được các nhà khoa học tìm tòi, khám phá. Nghiên cứu cùng với ước mơ chinh phục vũ trụ là mục tiêu chung của nhân loài. Nhưng vũ trụ luôn chứa đựng bất ngờ, những điều kỳ bí và cả những thứ rùng rợn kinh dị nữa. Bối cảnh vũ trụ chính vì lẽ đó đã trở thành ý tưởng và đề tài cho không biết bao nhà làm game về thể loại kinh dị. Với những game thủ là FAN của dòng game kinh dị thì chắc chắn phải biết đến cái tên Martian Gothic. Trò chơi trên CH Play APK với góc nhìn thứ 3, camera linh động thay đổi khi nhân vân di chuyển, kèm theo cách chơi giải đố, phám phá, phiêu lưu… Nội dung game thì cực kỳ đơn giản nhưng lại vô cùng kinh hoàng vào thời điểm nó ra mắt. Cốt truyện người chơi sẽ vào vai 1 trong 3 nhà du hành nhận nhiệm vụ đến một căn cứ nghiên cứu khoa học trên sao hỏa để tìm hiểu nguyên nhân khi căn cứ này đã mất tín hiệu truyền về mặt đất đã 10 tháng trước. Không hiểu chuyện gì đã xảy ra khi toàn bộ hệ thống máy móc, kỹ thuật vẫn hoạt động một cách bình thường. Có thứ gì đó đã giết chết toàn bộ người đã từng sinh sống trên căn cứ này.

Tải Echo Night miễn phí trên CH Play Android

Tiếp theo là game Echo Night trên Google Play Android với góc nhìn thứ nhất, nhân vật chính thì không được trang bị hay sử dụng bất kỳ một loại vũ khí nào để tự vệ hay tiêu diệt đối thủ. Không có cách nào khác ngoài việc chạy trốn khi gặp phải thứ gì đó đáng sợ, đe dọa đến an toàn tính mạng của bạn. So với nền độ họa hiện tại thì game chắc chắn chả khiến cho bất kỳ ai có cảm giác gì chứ đừng nói đến việc la hét, rùng rợn, nổi da gà hay sợ hãi cả. Nhưng cái thời trẻ con bấy giờ mà chơi Echo Night thì chỉ có nước khóc thét và đái ra máu thôi. Ngoài ra ẩn chứa sau những màn rượt đuổi đến thót tim là một câu chuyện tình cảm lãng mạn, thật đẹp nhưng cũng buồn thảm. Mối liên hệ giữa thể xác và linh hồn, sức mạnh của tình yêu, sự cố gắng tuyệt vọng, một nỗi buồn bi ai, thật lạc lõng giữa vũ trụ rộng lớn, sâu thẳm.

Download Doom 3 trên Google Play

Doom 3 ra mắt với phong cách hoàn toàn mới lúc đó với trọng tâm tập trung vào việc bắn và giết. Tuy trong tay người chơi có hàng tấn vũ khí hỏa lực mạnh đến cỡ nào thì bạn cũng có thể “dấm đài” ra quần bất kỳ lúc nào bởi sự bất ngờ, kịch tính đến nghẹt thở. Cái chất kinh dị trong Doom 2 nằm ở tiết tấu chậm rãi chứ không nhanh như thể loại bắn súng, việc kết hợp hoàn hảo giữa sử dụng bóng tối với những tia sáng le lói từ ứng dụng của chiếc đèn pin cùng những tiếng kêu la khắp nơi khiến cho người chơi chỉ biết thở hổn hển và không ngừng nuốt nước bọt. Mồ hôi của nhân vật hay mồ hôi của chính bạn không phải do chạy nhiều hàng chục km, mà là mồ hội lạnh toát. Bất thình lình bất kỳ con quái vật từ địa ngục nào cũng có thể nhảy chồm ra từ 4 phương 8 phía trong khi bạn vẫn đang loay hoay thay đạn hay đổi vũ khí.

Chơi game Dead Space mới nhất

Không cần bàn tán hay tham khảo ý kiến gì nữa, tải bigkool về máy và game Dead Space tại Play Store miễn phíhiện đang là game kinh dị lấy bối cảnh vũ trụ ngoài trái đất đáng sợ, hấp dẫn nhất tính đến hiện tại. Người chơi ngay sau khi bước vào game ở những màn khởi động đầu tiên đã bị hù dọa. Và sau vài phút ngắn ngủi trải nghiệm cái cảm giác đó, bạn chỉ có 2 lựa chọn duy nhất đó là: dũng cảm chơi tiếp hoặc quit game, xóa game và không bao giờ dám nhắc đến cái tên của game nữa. Quái vật trong Dead Space vừa trâu, vừa nhanh, vừa khỏe, vừa đáng sợ chắc chắn chẳng thể nào yêu thương nổi. Chúng có thể bất ngờ lao ra từ bất kỳ đâu, vồ lấy bạn khi bạn còn chưa kịp định thần xem chuyện gì đang diễn ra. Chúng có thể tấn công với số động cực lớn từ mọi phía trong 1 cùng thời gian. Có những lúc bạn bắn mãi không chết nổi 1 con, có khi bạn lầm tưởng cũng đã chết nhưng thực ra chúng bất ngờ bật dậy làm người chơi hồn bay phát tán. Lúc bạn vừa kịp trấn tĩnh lại thì màn hình chỉ hiện dòng chữ: You’re Dead với máu me bắn tung tóe mọi nơi. Điểm đáng sợ trong game không chỉ là do dù dọa mà nó còn là những cái chết cực kỳ thê thảm, đau đớn. Chỉ cần nhìn và nghe thôi cũng đã khiến bạn quằn quại sợ hãi, đau hết ruột gan, cảm giác như chính mình đang bị lũ quái vật xé ra từng mạnh và hành hạ vậy. Điều ngạc nhiên hơn nữa là ở chỗ, có đoạn bạn tưởng mình sẽ đi tong thì lại may mắn thoát nạn, có đoạn cảm giác dễ dàng thuận lợi thì có khi lại tự tìm đến cái chết trong vài giây sau đó. Thật là hú hồn.

Share This Post

Post Comment