dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại thanh trì

dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại thanh trì – uy tín – chuyên nghiệp 

 

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại thanh trì khi nhà bạn đang bị ngập nước, cống thoát nước bị tắc gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt và môi trường không khí…. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ trong việc thông tắc cống tại thanh trì, quý vị có thể liên hệ qua điện thoại của chuyên viên môi trường để được hướng dẫn xử lý khi gặp sự cố tắc nghẽn và hướng giải quyết. Chúng tôi tiếp nhận mọi thông tin khách hàng từ hộ dân, khu đô thị, chung cư…với báo giá thông tắc cống tại Thanh Trì thấp nhất.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiều năm kết hợp với các loại máy móc hiện đại, xe chở chuyên dùng luôn phục vụ quý khách 24/7 – nhanh nhất và  hiệu quả nhất. Nhận thông tắc cống và hệ thống nước thải bồn rửa bát, chậu rửa,thông tắc thoát sàn, nhà vệ sinh, bồn cầu – toilet, bể phốt, tiểu nam nữ.Thông tắc cống nghẹt, cống ngầm, cống thoát nước, đường nước mưa,đường nước sạch.

dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại thanh trì

 

Dịch vụ cung cấp tại Thanh Trì của chúng tôi bao gồm

 thông hút bể phốt tại thanh trì : nạo vét hố ga, thông tắc bể phốt, hùn bùn, hút chất thải…

– Thông tắc vệ sinh huyện thanh trì : thông toilet, bệ xí, nhà vệ sinh nam nữ… phục vụ tại các hộ gia đình, khu trung cư, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn…

– Thông cống ngầm, đường ống nước, thoát nước sàn nhà, thông chậu rửa…

– Xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để tại các nhà vệ sinh

– Đào đường ống nước, lắp đặt hệ thống nước, xử lý chất thải

– Nhận bài trì, bảo dưỡng bể phốt,  chống thấm tường vệ sinh

– Sửa chữa và lắp đặt la bô, bồn cầu,chậu rửa chén,hệ thống thoát nước thải.

Quý khách khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy gọi ngay đến đường dây nóng luôn luôn có người thường trực 24/24h: 0906.47.1985 khi nơi sống của mình xảy ra tình trạng tắc cống. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách bất cứ lúc nào ngay cả khi đêm muộn hay sáng sớm. Chúng tôi luôn có nhiều chương trình khuyến mãi cho dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại Thanh Trì có áp dụng khuyến mại giảm giá lên đến 50% cho bất kể khách hàng trên địa bàn áp dụng 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

Xem thêm dịch vụ hút bể phốt tại – http://hutbephot88.com/

Liên hệ trực tiếp Mr Tuấn – 0906.47.1985 để được cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại thanh trì nhanh nhất hoặc truy cập http://www.mycreditapply.com để tìm hiểu thông tin các dịch vụ khác của chúng tôi.

Share This Post

Post Comment