Dịch vụ sửa lò vi sóng, lò nướng tại KangNam Uy Tín

Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa lò nướng tại nhà https://dienlanhaz.vn/sua-lo-nuong/ khi nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa cho khách hàng xong. Sau đó sẽ viết phiếu thu kiêm một phiếu bảo hành ghi đầy đủ thông tin khách hàng và phải có dấu của trung tâm xác nhận. Đồng thời ghi rõ tên, tên linh kiện thay thế, thời gian bảo hành cho lò nướng đã sửa chữa cho quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết đối với những thiết bị, linh kiện mà trung tâm chúng tôi sửa lò vi sóng tại hà nội đã sửa trong thời gian còn bảo hành (có phiếu bảo hành của trung tâm chúng tôi) nếu có hỏng hóc gì, chúng tôi bảo hành không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào của quý khách hàng.

sua lo nuong

Trung tâm bảo hành sửa chữa các loại nó nướng, lò vi sóng Uy Tín

Các kỹ thuật sẽ có mặt 30′ sau khi khách hàng liên hệ
Chuyên sửa chữa các loại lò nướng, lò vi sóng chính hãng
Chẩn đoán đúng bệnh tình trạng của lò vi sóng
Thái độ làm việc của nhân viên hoạt bát,vui vẻ, siêng năng, chuyên nghiệp
Thay thế linh kiện chính hãng nếu cần thiết
Hướng dẫn khách hàng sử dụng hiệu quả và tiết kiệm điện năng
Bảo hành dài hạn từ 6 tháng – 1 năm
Trung Tâm Điện Tử Điện Lạnh Hồng Phúc Nhận: Lắp Đặt, Mua bán, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bình nóng lạnh….. Uy Tín+ Chuyên Nghiệp + Giá Rẻ + Nhanh Chóng

Phục vụ 24/24 các ngày trong tuần, kể Cả Ngày lễ. Hotline: O975 499 286.

Gọi Để Được Tư Vấn Sửa chữa Lò Vi Sóng Tại nhà nhanh và tốt nhất
Trong quá trình sửa chữa công ty đảm bảo thay đồ đúng hãng , lắp đặt y nguyên nhà sản suất , khi hoàn thành công việc công ty sẽ cung cấp cho quý khách đầy đủ hóa đơn, chứng từ liên quan tới nguồn gốc linh kiện được thay thế và phiếu bảo hành theo quy định của công ty. Qúy khách có nhu cầu sửa lò vi sóng tại nhà xin liên hệ tại đây

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ để được phục vụ nhanh nhất!
Lò nướng ngày càng trở nên quen thuộc trong căn bếp của các gia đình hiện đại. Đây là một sản phẩm hữu ích và rất tiện dụng cho người sử dụng. Không may một ngày nào đó chiếc lò nướng nhà bạn có vấn đề, bạn không thể tự mình khắc phục được, vậy còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi dịch vụ Fix chuyên sửa lò vi sóng, lò nướng tại nhà để được khắc phục kịp thời.

https://dienlanhaz.vn/sua-lo-vi-song/ Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp uy tín, sẽ có mặt nhanh khi khách hàng liên hệ, và sẽ làm cho khách hàng hài lòng về dịch vụ lò vi sóng của chúng tôi.

Share This Post

Post Comment