Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hồ sơ quận 12

Hiện nay thì việc lưu trữ hồ sơ tại nhiều doanh nghiệp, văn phòng lớn đang thiếu rất nhiều chổ để lưu trữ. Bởi số lượng các hồ sơ luôn tăng lên mỗi ngày và từ đó làm cho văn phòng không thể nào chứa được thêm nữa. Do đó, nắm bắt được nhu cầu này của các doanh nghiệp, trên thị trường đã xuất hiện các dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hồ sơ, nhằm giúp cho các doanh nghiệp, văn phòng có thể giảm bot81 đi nỗi lo không còn phải lo lắng về việc không còn không gian trống để lưu hồ sơ quan trọng nữa.

Dịch vụ thuê kho lưu trữ hồ sơ, chứng từ của Vinamoves

Kho lưu trữ hồ sơ là nơi lưu giữ tài liệu để phục vụ khai thác sử dụng. Những tài liệu trong kho được bố trí, sắp xếp sao cho ngăn nắp nhất, khoa học và tiện lợi nhất cho việc khai thác sử dụng.

lưu hồ sơ Quận 12

Có 3 lí do chính mà các công ty cần đến dịch vụ này:

–      Những doanh nghiệp, công ty có văn phòng nhỏ nên không có chỗ chứa đựng lưu trữ hồ sơ nhiều, dẫn đến nhu cầu tăng lên

–      Không lo bị thất lạc hồ sơ hay các chứng từ cần phải lưu trữ lâu năm.

–      Hồ sơ được đảm bảo an toàn với các dịch vụ kho lưu trữ uy tín luôn có hệ thống hiện đại như phòng cháy chữa cháy, máy hút bụi, hút ẩm, thiết bị hiện bảo vệ hiện đại 24/24h, hệ thống quạt thông gió và đèn chiếu,…

Những lưu ý khi chọn sử dụng kho lưu trữ hồ sơ

Có một vấn đề cần luu ý khi chọn kho lưu trữ hồ so chính là rất có thể nhiều khách hàng không biết cách nhận định được đâu là một công ty dịch vụ tốt với hệ thống kho đầy đủ với các trang thiết bị cùng công tác quản lý hiệu quả, đúng hạn mức tối thiểu mà nhà nước quy định.

Vậy để có thể biết chính xác thì bạn có thể cần phài biết các xem xét  những điều cơ bản sau:

lưu hồ sơ Quận 12

Để có thể chọn được nơi cung cấp dịch vụ lưu trữ hồ sơ đáng tin cậy thì bạn nên xem xét điện tích nơi cho thuê, môi trường xung quanh có nhiều ẩm mốc không. Bởi điều này sẽ cho phép bạn biết được khi lưu trữ hồ sơ của bạn sẽ có được an toàn và bền theo thời gian hay không. Bởi nếu như độ ẩm quá cao thì hồ sơ của bạn sẽ rất dể bị hỏng, còn diện tích lưu trữ quá nhỏ hẹp thì khiến cho hồ sơ khó kiểm soát được một cách tốt nhất và khó khăn trong việc tìm kiếm và lấy ra khi cần.

Và một điểm nữa mà bạn cần quan tâm, không nên bỏ qua đấy là: nơi cho thuê kho lưu hồ sơ Quận 12 uy tín có hệ thống quan sát camera, có đồ phòng cháy chữa cháy không và có hoạt động tốt hay không…. Camera sẽ giám sát các hoạt động trong kho và ghi lại những người đã ra vào phòng khi có sự cố mất mát tài liệu, nhất là camera rất cần với tài liệu có tính quan trọng và cần bảo mật. Tất cả những điều trên đều vô cùng quan trọng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ LƯU TRỮ VINA – VINAMOVES
B6, Khu biệt thự Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 28 6258 9547 – +84 28 6258 9548
Email: hotro_khohoso@vinamoves.com

Share This Post

Post Comment