Địa chỉ sửa điều hòa Daikin chất lượng

Sửa điều hòa DAIKIN tại hà nội khi khối ngoài trời chạy thì nhảy aptomat gặp bệnh này các bạn nên gọi thợ ngay không nên bật lại, Còn rất nhiều bệnh khác mà điều mắc phải, điều hòa DAIKIN hỏng quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi thợ sửa chữa điều hòa DAIKIN sẽ đến tại nhà quý khách sau 15 phút, chúng tôi phục vụ khắp địa bàn Hà Nội, giờ làm việc từ 7-20 cả ngày lễ và chủ nhật.

sua dieu hoa daikin

Bạn cũng có thể tự test lỗi điều hòa bằng điều khiển khi thấy đèn trên mặt lạnh điều hòa nhấp nháy bằng cách sau:

Cấp điện cho điều hòa, sau đó giữ phím “Cancel”từ 5-7giây đến khi có tiếng bíp trên mặt lạnh. Tiếp đến bạn lần lượt nhấn từ từ phím “Cancel” khi nào có tiếng bíp dài đó chính là lỗi của điều hòa của bạn .

Khi đó màn hình điều khiển sẽ hiện ra các lỗi ( ví dụ : A0, A6, AE, AF,C1 C2, E4, E5, E6, E7…H1, H7, J2, J5, L5, L9, LC…MC, P0, U0, U1, U2, U3, U4, U5, U6, UA, UH… Ngoài ra còn có rất nhiều mã lỗi nữa, Quý khách có thể xem tổng hợp bảng mã lỗi điều hòa daikin inverter).

Trong trường hợp bạn không tự sửa điều hòa daikin inverter được, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng có mặt và lên phương án sua dieu hoa tai ha noi, thay thế linh kiện đồng thời báo giá cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, kỹ thuật của chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế linh kiện một cách nhanh nhất, gọn gàng nhất, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.

CÁC BỆNH THƯỜNG GẶP Ở ĐIỀU HÒA DAIKIN

– Sửa điều hòa DAIKIN không nhân điều khiển từ xa

– Sửa điều hòa DAIKIN không có đèn báo nguồn

– Sửa điều hòa DAIKIN chảy nước, kêu to

– Sửa điều hòa DAIKIN có chay nhưng không lạnh, lạnh kém

– Sửa điều hòa DAIKIN bât máy đèn time nháy liên tuc

Trung tâm kỹ thuật sửa, bao duong dieu hoa tai ha noi chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên sâu về hãng điều hòa Daikin, đã được đào tạo kỹ lưỡng về hãng Daikin chúng tôi sẽ xử lý nhanh chóng tại nhà cho quý khách hàng, và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ sửa điều hòa tại nhà của chúng tôi.

Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa điều hòa Daikin nhanh tại nhà với các lỗi thường xuyên gặp như: Daikin mất nguồn, Daikin nháy đèn, Daikin không mát, Daikin đóng ngắt liên tục, Daikin chạy 15 -30 phút ngắt nháy đèn,… chúng tôi đều nhận sửa ngay tại nhà bảo hành nghiêm chỉnh chính hãng.

Share This Post

Post Comment