Đai quấn bụng dược liệu Minh Phương – Cách thức lấy lại vòng eo lý tưởng

Đối với phái yếu với vòng 2 quá bự luôn luôn là vấn đề đáng bận tâm nhất, không vấn đề gìì, hiện đã có đai nịt quấn quanh bụng hạn chế vòng bụng dược liệu Minh Phương, tuyệt chiêu từ cung điện Huế còn lưu truyền ở dân gian.

Mặt hàng sử dụng được cho tất cả cánh mày râu lẫn phái yếu.

Những bà hoàng phi tần ngày xưa của vua cạnh tranh nhau dữ dội để được sự ân sủng của hoàng thượng. Viêc sinh 1 hoàng tử hay quý phi tất nhiên sẽ đưa đẳng cấp của vị quý phi ấy lên 1 tầng cao mới. Tuy nhiên những vương phi cũng có 1 bi kịch giốn hệt như chị em phái yếu chúng ta ngày nay. Đó là sau khi sinh đẻ vòng bụng thường mập mạp quá lớn, núc ních mỡ dư và rạn nứt. Họ rất dễ đánh rơi sự ân sủng của vua, người có hàng tram phụ nữ mới trẻ trung xung quanh.

dai nit

Những bậc thầy thuốc của nhà Nguyễn đã bào chế ra những thảo dược phối hợp với đai quấn bụng hỗ trợ các vương phi nhanh lấy lại hình dáng sau sinh đẻ. Vấn đề này khiến cho những quý phi chỉ có 1 mục đích là làm thế nào sinh cho vua nhiều hoàng tôn, công chúa chứ không còn lo ngại về vòng hai gồ ghề sau sinh đẻ nữa.

Và sau rất nhiều năm thăng trầm trôi nổi, bài thuốc đã được gia truyền ở dân gian. Kết hợp với các nguyên liệu tiên tiến hiện tại cho ra đời đai nịt bụng dược liệu Minh Phương.

Tin tức chi tiết sản phẩm đại nịt bụng Minh Phương

Gen nịt bụng Minh Phương được 1 số phụ nữ biết đến như là “cứu tinh” vòng 2. Gel nịt hạn chế vòng bụng được áp dụng phương pháp chườm muối thảo dược và thoa rượu gừng thuốc. Với một quá trình cụ thể và nghiêm ngặt đi kèm là 4 mặt hàng nữ giới sẽ “gắn bó” trong suốt liệu trình là muối thảo dược, gừng nghệ thảo dược hạ thổ, đai quấn hoặc gen nịt bụng sẽ mang đến cho phái đẹp một quá trình chữa trị hiệu nghiệm và có công dụng như hoạt huyết, giữ ấm, tạo nên nội nhiệt tiêu mỡ hay gia tăng đàn hồi hỗ trợ da săn chắc, giảm thiểu vết thâm rạn, trắng sáng da , phòng quá trình chảy xệ trở lại.

Với những phái đẹp sau sinh em bé vòng eo tăng thêm lên đáng kể chính yếu là do tử dung to lên trong thời kỳ mang bầu, vùng bụng cũng giãn nở tới lúc vùng bụng tách ra. Lúc hồi phục sẽ trở nên chảy xệ , lỏng lẻo. Bên cạnh đó trước và sau lúc sinh em bé các nữ giới đều cần phải nạp đủ năng lượng thường xuyên để có sữa và có dưỡng chất nuôi nấng thân thể trẻ nhỏ nên dễ dàng gây nên tích tụ mỡ dư và cơ bụng bước đầu tăng cân. Sau sinh việc dùng đai nịt bụng thảo dược sẽ hỗ trợ bạn quay trở lại với hình dáng thon thả ngày xưa mà không hề mất nhiều thì giờ chỉ cần bạn nhẫn nại và làm theo hướng dẫn từng quá trình chi tiết là có thể.

Những thành phần chính gel quân bụng Minh Phương

Hoạt chất gingerol có trong gừng làm tăng độ pH của bao tử , làm hạn chế lượng cholesterol, giảm thiểu béo và hạn chế mỡ dư hiệu nghiệm. Gừng có tính nóng khi công dụng lên làn da sẽ làm tiêu hao lượng mỡ cần phải đốt cháy, đặc biệt sẽ có công dụng khi dùng rượu làm dẫn xuất. Hoạt chất curcumin có trong nghệ có ích cho sức khỏe đồng thời sẽ làm đẹp da , tăng sự miễn dịch , chống nhiễm trùng và cũng có công dụng làm giảm thiểu lượng cholesterol, điều trị nám da, rạn da.

Chỉ dẫn cách sử dụng

• Sử dụng rượu nghệ thảo dược bôi đều đặn lên vùng bụng từ 5-10 phút cho ngấm vào da
• Làm nóng muối thảo dược những chị em có thể dùng chảo bằng giải pháp đổ túi muối thảo dược vào chảo sau đó làm nóng và cho vào đai quấn (giới nữ chú ý không được nóng quá sẽ gây nên phồng da). Sử dụng lò nướng bằng biện pháp đổ túi muối thảo dược vào đai sau đó quấn gọn gàng cho vào lò vi song ở chế độ giã đông 2 đến 3 phút nhiệt độ thích hợp thì quấn.
• Thời gian nên quấn là 50 đến 60 phút/lần, phụ nữ có thể dùng nhiều lần nhưng đặc biệt nên nịt qua đêm sẽ có tác dụng hơn

• Đai nịt bụng thảo dược Minh Phương là mặt hàng mang lại cho giới nữ hình dạng eo thon của ngày xưa mà không phải tốn quá nhiều thời gian, phụ nữ có thể vừa coi sóc em bé vừa dùng hàng ngày hiệu quả sẽ được như mong chờ. Song chị em cần phải nhẫn nại sử dụng và bảo đảm làm đúng chỉ dẫn thì chắc chắn ngày mà phái đẹp có được 1 cơ thể thon gọn sẽ không còn xa. Chúc chị em cùng tỏa sáng với sản phẩm gel nịt bụng thảo dược Minh Phương.

• Đai nịt bụng thảo dược Minh Phương, hoàng hậu còn phải sử dụng. Tại sao bạn không thử. Mua sản phẩm tại duocpham

Share This Post

Post Comment