Cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo dưỡng điều hòa

Với các công ty, cửa hàng dịch vụ sua dieu hoa tai ha noi  khác trong những mùa hè luôn bị quá tải dịch vụ không đủ thợ kỹ thuật để cung cấp dịch vụ sửa chữa máy điều hòa. Nhưng công ty chúng tôi luôn biết cách và có đủ nhân lực sẵn sàn cung cáp và đáp ứng dịch vụ nhanh nhất cho quý khách, giá dịch vụ không bao giờ thay đổi.

Sửa chữa điều hòa, giải quyết ngay mọi vấn đề sửa chữa, mọi triệu chứng sửa điều hòa, mọi lỗi hệ thống, mọi lúc mọi nơi mọi địa điểm xung quanh thành phố Hà Nội, nơi mà chúng tôi có thể mang đến bạn những dịch vụ sửa chữa, bao duong dieu hoa tai ha noi an toàn và tiện ích nhất.

lap dieu hoa

  • Chế độ bảo hành sau quá trình lắp đặt
    Luôn bảo hành về kỹ thuật lắp đặt trong 6 tháng , hỗ trợ khách hàng 24/7
    Khi khách hàng mua thiết bị mới sẽ tính thời hạn bảo hành của thiết bị theo hãng sản xuất.
    Nếu khách hàng mua thiết bị cũ do trung tâm điện lạnh cung cấp tùy vào từng loại sản phẩm và chất lượng quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành thiết bị ít nhất trong vòng 06 tháng.

Chú ý:

Quý khách không phải trả bất cứ loại phí tư vấn nào khi không thực hiện sửa chữa, lắp đặt.
Các dịch vụ giá cả sẽ được tính toán trước khi tiến hành sửa chữa. Có báo giá cho khách hàng tham khảo
Các sản phẩm sửa chữa luôn được bảo hành ít nhất trong vòng 06 tháng

Phương châm làm việc của chúng tôi:
Đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.
Lấy chữ tín để giữ khách hàng.
Làm việc nhiệt tình, cẩn thận, chu đáo.
Tư vấn cho khách hàng để tiết kiệm tối đa chi phí.
Trong quá trình làm việc sẽ tiếp nhận ý kiến đóng góp của khách hàng.
Làm đến đâu chắc đến đó, làm tốt ngay từ đầu.
Hạn chế tối đa tình trạng khách hàng gọi đến bảo hành sau khi tháo lắp.

Việc tháo và lắp điều hòa đối với chúng tôi những người thợ thực hiện công việc này thường xuyên, và thực hiện hầu như hàng ngày thì là việc này là bình thường. Nhưng đối với các bạn vừa mới học xong và nhất là đối với những khách hàng có điều hòa và không muốn thuê thợ tháo lắp mà muốn tự mình làm công việc này thì lại là hết sức phức tạp. Đã có trường hợp chủ nhà tự tháo điều hòa bị điện giật vì chưa cắt bỏ nguồn điện và có trường hợp nguy hiểm nhất đó là khi chủ nhà tự tháo điều hòa mà không biết khóa gas bị gas bắn vào người gây bỏng nặng.

Trên đây chúng tôi đã nêu tầm quan trọng của việc tháo và lắp điều hòa nếu bạn không có đầy đủ dụng cụ thì hãy gọi cho chúng tôi hay cơ sở chuyên về điều hòa để tháo lắp điều hòa cho bạn. Tránh những sự cố có thể xảy ra. Và chúng tôi sẽ thực hiện việc lắp điều hòa sao cho việc bảo dưỡng, sửa chữa, thao lap dieu hoa được thuận tiện sau này. Khách hàng hãy tham khảo quy trình bảo dưỡng điều hòa tại xuân thủy để biết thêm thông tin.

Share This Post

Post Comment