Công ty sửa máy sấy quần áo đến ngay sau 15 phút

Chiếc máy sấy là một giải pháp cho những chung cư căn hộ không có khoảng trống cho việc phơi quần áo. Nếu một ngày chiếc máy sấy của bạn gặp sự cố hãy liên hệ ngay tới công ty sửa máy sấy bát tại Hà Nội chúng tôi https://dienlanhaz.vn/sua-may-say/ phục vụ nhanh 24H
Điện lạnh AZ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng các loại sản phẩm máy sấy quần áo uy tín, với chất lượng dịch vụ tốt nhất và thái đội phục vụ chu đáo, tận tình. Đặc biệt, với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên ngành, lành nghề với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

sua may say quan ao

SỬA CHỮA CÁC LOẠI MÁY SẤY KHÔ QUẦN ÁO
-Sửa máy sấy quần áo, bị mất nguồn.
-Sửa máy sấy quần áo, báo lỗi chớp đèn tự ngắt.
-Sửa máy sấy quần áo, không quay lồng.
-Sửa máy sấy khô quần áo, có tiếng kêu ồn khác thường.
-Sửa máy sấy khô quần áo, chạy nhưng không có hơi nóng.
-Sửa máy sấy khô quấn áo, chập điện cúp CB.
– Sửa máy sấy hư Vành, Hư phíp ( Kêu to)
– Sửa máy sấy hư con lăn
– Sửa máy sấy hay bi đứt dây curoa

. Sửa máy sấy General
. Sửa máy sấy Whirlpool
. Sửa máy sấy Electrolux
. Sửa máy sấy maytag
. Sửa máy sấy Candy

Trung tâm nhận sửa máy sấy tại Hà Nội với một số lỗi như: máy bị kẹt cửa, lồng sấy bị tắc hoặc bẩn, máy sấy không khô, gây tiếng ồn lớn, rung lắc mạnh khi sấy, bảng điều khiển nháy đèn liên tục hoặc không hiển thị… Hãy liên hệ với chúng tôi https://dienlanhaz.vn/sua-may-say/quan-ao/ để được tư vấn đúng cách và sửa chữa  máy sấy quần áo kịp thời.

Giới thiệu một số ưu điểm của máy sấy Electrolux:

Máy sấy Electrolux là một lựa chọn hàng đầu của gia đình bạn, bởi nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn như: bằng công nghệ sấy tiên tiến nhất, hiệu suất truyền nhiệt hiệu quả, hệ thống cảm biến nhiệt hiện đại, chăm sóc tốt cho quần áo của bạn… Và đặc biệt, khi bạn lựa chọn sản phẩm của Electrolux sẽ giảm được chi phí sửa máy sấy Electrolux tới mức thấp nhất.

Vệ sinh an toàn

Loại bỏ các mùi ẩm mốc, áo quần được giữ lại hương thơm lâu hơn, diệt sạch hoàn toàn vi khuẩn bằng hệ thống phát sung điện từ.

Thiết kế hiện đại, thông minh

Sản phẩm được đánh giá hàng đầu thế giới với kiểu dáng sang trọng, trang nhã, nhiều màu sắc lựa chọn. Rất phù hợp với nhà chung cư, tập thể, nhà trọ thiếu không gian cho phơi đồ gia đình.

Công nghệ sấy tiên tiến

Công nghệ sấy đảo chiều nhẹ nhàng cho vải vóc, sấy khô quần áo với nhiệt độ sấy ổn định.

Hiệu suất truyền nhiệt hiệu quả

Bề mặt láng bóng của thép chống gỉ giúp giảm hao mòn nhiệt khi truyền dẫn. Vì vậy quần áo của bạn được hong khô mềm mại hơn và nhanh hơn.

Chăm sóc vải thông minh

Hệ thống cảm biến độ ẩm sấy khô quần áo một cách tối ưu và chuẩn xác. Chế độ hút lượng lớn khí ra sau khoang giặt và tỏa khí đều khắp để sấy an toàn và hiệu quả và tránh được các chỗ quá nóng làm hư hại quần áo.

Xem thêm : https://dienlanhaz.vn/sua-may-say/bat/ dịch vụ sửa máy sấy bát tại Hà Nội.

Share This Post

Post Comment