Công ty dịch vụ thuê kho lưu trữ trọn gói giá rẻ TPHCM

Dịch vụ thuê kho lưu trữ hiện là dịch vụ cần thiết cho các doanh nghiệp trong việc lưu trữ hồ sơ, giấy tờ. Tuy nhiên việc lựa chọn các đơn vị cho thuê chất lượng cùng giá thành phải chăng là điều không dễ dàng. Bài viết dưới đây xin chia sẻ tới bạn địa chỉ cho thuê kho lưu trữ giá rẻ tại tphcm.

Tại sao nên thuê kho lưu trữ?

Tại các văn phòng, công ty thường có chứa nhiều tài liệu, giấy tờ, hồ sơ ghi chép công việc hoặc hợp đồng quan trọng. Số lượng  các loại giấy tờ này ngày tăng lên theo thời gian, từ năm này qua năm khác nên rất khó trong việc lưu trữ.

Diện tích tại các văn phòng thường nhỏ nên đủ để chứa lượng giấy tờ quá lớn. Khi không có điều kiện để lưu trữ nữa thì việc lựa chọn dịch vụ thuê kho luu chung tu là lựa chọn cần thiết.

Ngoài giấy tờ, hợp đồng cần lưu giữ thì các mặt hàng, nhu yếu phẩm rất cần được bảo quản. Khi diện tích nhà kho không đủ rộng, bạn cần phải đưa chúng tới chỗ có điều kiện bảo quản tốt hơn để tránh hư hại khi sử dụng.

Hồ sơ chứng từ giấy
Hồ sơ chứng từ giấy

Hầu hết các công ty hoặc doanh nghiệp sẽ không có diện tích đảm bảo cho việc lưu trữ. Các điều kiện ánh sáng, độ ẩm, không gian cũng không đạt tiêu chuẩn khiến đồ đạch bị hư hỏng không còn giá trị sử dụng. Nhiều nhà kho không được kiểm tra an toàn nên có hiện tường cháy nổ về người, tài sản nên việc tìm kho lưu trữ càng trở nên quan trọng.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ thuê kho lưu trữ

Trên thị trường có rất nhiều dịch vụ thuê kho lưu trữ tại các đơn vị nhưng không phải dịch vụ nào cũng đảm bảo chất lượng. Hãy lựa chọn kho lưu trữ đảm bảo các tiêu chuẩn dưới đây:

Độ an toàn, bảo mật cao

Tâm lý khách hàng thường rất lo lắng sợ mất tài liệu, hao hụt hàng hóa khi sử dụng dịch vụ lữu trữ kho. Bạn hãy lựa chọn các đơn vị có độ bảo mật cao, có camera giám sát 24/24 giờ và được bảo vệ nghiêm ngặt. Ngoài ra hãy kiểm tra chất lượng hệ thống phòng cháy chữa cháy để đảm bảo an toàn cho tài liệu của bạn.

Các tài liệu, giấy tờ khi lưu chứng từ sẽ được các đơn vị bảo vệ với mã vạch riêng và chỉ khi nhận được chỉ đạo của bên có thẩm quyền thuê dịch vụ thì bạn mới được lấy tài liệu nên đảm bảo độ bảo mật cao.

Nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo nghiệp vụ

Lựa chọn đơn vị cho thuê kho lưu trữ không thể bỏ qua thái độ làm việc của nhân viên. Hãy lựa chọn các đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc khoa học và nhất là thành thạo các nghiệp vụ lưu trữ và bảo quản tài liệu.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên bốc dỡ và vận chuyển cần có sự khéo léo nhất định. Mỗi tháng thông qua nhân viên, bạn sẽ nhận được các báo cáo kiểm kê, quản lý mà không cần đến cơ sở. Khi cần bạn chỉ cần gọi điện, đội ngũ nhân viên sẽ xử lý nhanh nhất có thể.

Lưu tài liệu hồ sơ an toàn
Lưu tài liệu hồ sơ an toàn

Việc lựa chọn lưu chứng từ tại các doanh nghiệp cần được đảm bảo an toàn tại các cơ sở lưu trữ chất lượng và uy tín. Các giấy tờ thường ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty vì thế bạn không nên xem nhẹ việc lựa chọn các địa chỉ lưu trữ  uy tín. Để đảm bảo chất lượng kho thuê, hãy tham khảo ý kiến từ người thân, những người sử dụng dịch vụ hoặc qua các diễn đàn để có lựa chọn chính xác nhất.

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ thuê kho lưu trữ (http://www.luuhoso.com/) đầy đủ nhất để bạn có thêm thông tin trong việc lựa chọn đơn vị thuê kho chất lượng nhất. Nếu đang băn khoăn lựa chọn đơn vị thuê kho, hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn.

Share This Post

Post Comment