Công nghệ tin tờ rơi chất lượng cao hàng đầu Việt Nam hiện nay

Tờ rơi được các doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn là phương pháp truyền thông tin nhanh chóng, gắn gọn tời khách hàng. Phương pháp này ít nhiều cũng đã giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu khá thành công. Hiện nay, in tờ rơi tại Hà Nội ngày càng phổ biến và thông dụng hơn bao giờ hết. Tờ rơi cũng có nhiều loại khác nhau như: tờ rơi 1 mặt, 2 mặt, tờ rơi gấp 2,3,4,5…..So với chi phí quảng cáo khác thì rõ ràng báo giá in tờ rơi là tiết kiệm hơn hẳn nhưng hiệu quả mang lại cao hỗ trợ thành công kinh doanh bán hàng.

in to roi

Bạn có thể tìm hiểu thêm về địa chỉ in tờ rơi uy tín tại http://inanmvt.com/to-roi.html

1.Thiết kế tờ rơi

Vì các yếu tố trên, thiết kế tờ rơi cần đảm bảo các yếu tố như: Hình ảnh cần phải tinh tế, sắc nét, hài hoà. Bố cục thông tin phải ngắn gọn, dễ hiểu, khoa học truyền tải nhanh chóng thông tin chính đến khách hàng.

Chất liệu thường dùng để in tờ rơi là giấy Couché với độ dày vừa phải dao động từ 120 – 200 Gsm. Tờ rơi thường không dùng loại giấy dày vì nếu sử dụng giấy dày gây tốn kém hơn rất nhiều và hiệu quả cũng không hơn, hơn nữa ứng dụng tờ rơi là ngắn hạn và đại trà. Tuy nhiên, cũng tuỳ thuộc vào mục đích của từng doanh nghiệp mà có thể chọn lựa loại giấy thông thường hoặc cao cấp khác mà không cần sử dụng loại giấy Couché.

Một tờ rơi thành công là khi đến tay khách hàng nó cần phải truyền tải được đầy đủ, trọn vẹn thông điệp của người bán hàng muốn khách hàng nắm được, đánh đúng vào tâm lý của khách như thế mới là quảng cáo, tiếp thị hiệu quả cao nhất.

  1. Muốn vậy khi in tờ rơi có yếu tố sau đây:

– Đẹp, đặc trưng, riêng biệt và giàu cảm xúc, độc lạ.

– Nội dung, thông tin trên tờ rơi cần ngắn gọn, dễ hiểu, súc tích nêu được thông điệp chính mà doanh nghiệp hướng đến khách hàng.

– Phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau (ví dụ: Khách hàng đồ họa, phải có thiết kế  ấn tượng độc đáo, khách hàng trí thức: màu sắc và phong cách phải chững chạc; Khách hàng là nội trợ, thì các yêu cầu về hình thức, nội dung cũng phải phù hợp,…).

– Tờ rơi cần đến tay khách hàng đúng mục tiêu và thời điểm. Là thứ khách hàng cần thì hiệu quả bán hàng mới là cao nhất.

MVT VIỆT NAM chuyên cung cấp dịch vụ in tờ giá rẻ tại Hà Nội với công nghệ in offset hiện đại mang lại sản phẩm đặc biệt đẹp bền tinh tế bắt mắt. Công nghệ in cực nhanh màu sắc đẹp, hình ảnh sắc nét, chi phí thấp chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng. Để tìm hiểu về công ty MVT thì bạn có thể tìm hiểu tại http://inanmvt.com/

Share This Post

Post Comment