Công nghệ kháng khuẩn ưu việt trên máy lạnh Sharp

Là dòng sản phẩm tiên phong trong công nghệ máy lạnh điều hòa không khí kết hợp với công nghệ khử mùi ưu việt, Sharp tự hào ra mắt thị trường với các mặt hàng máy lạnh ứng dụng chức năng lọc khuẩn Plasmacluster tiên tiến và hiện đại. Máy lạnh Sharp có khả năng vận hành êm ái, thanh lọc không khí, bảo vệ gia đình bạn khỏi mọi tác nhân gây bệnh.

may lanh sharp

Công nghệ Plasmacluster trên máy lạnh Sharp

Máy lạnh Sharp chứa hàng nghìn phân tử inon siêu nhỏ giúp diệt khuẩn, nấm móc, virut, bụi bẩn, chất các độc hại và đánh bật mọi mùi hôi khó chịu ra khỏi bầu không khí của gia đình bạn.

Cơ chế hoạt động của công nghệ kháng khuẩn Plasmacluster:

– Đầu tiên, bộ lọc sinh học kháng khuẩn tiên tiến trên Sharp với những tấm lọc cỡ lớn hỗ trợ cho công nghệ lọc Multi Protection Filter, có tác dụng bắt giữ và loại bỏ những hạt bụi lớn. Không những ngăn chặn bụi bẩn công nghệ này còn giúp máy hoạt động tốt hơn.

– Tiếp theo, bụi bẩn sẽ bị chặn lại và phân hủy bởi bộ lộc không khí dựa trên nguyên lý hoạt động của các phân tử ion âm và dương trong môi trường tự nhiên. Theo đó, các ion này sẽ loại bỏ toàn bộ màng protein trên bề mặt của nấm mốc, từ đó phá vỡ cấu trúc, hạn chế sự hình thành và phát triển của chúng. Người tiêu dùng cũng có thể tháo dời và vệ sinh tấm lọc Plasmacluster một cách dễ dàng.

– Đặc biệt, máy lạnh sharp https://maylanhgiasi.net/hang-may-lanh/sharp-6.html còn được trang bị hệ thống khử mùi tiên tiến. Bạn sẽ không còn cảm giác khó chịu do mùi hôi từ thức ăn thừa hay mùi không khí. Nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng máy điều hòa không khí thường xuyên thì các dòng máy lạnh có ứng dụng ion khử mùi, lọc khuẩn là thích hợp nhất.

Máy lạnh Sharp – Bảo vệ tối đa sức khỏe cho gia đình bạn

Thông thường, người tiêu dùng khi sử dụng máy lạnh điều hòa không khí thường có chung một nỗi lo về nguy cơ khô da hay các bệnh về đường hô hấp. vì trong quá trình vận hành máy lạnh sẽ hút không khí ẩm trong phòng ra ngoài, làm lạnh đột ngột nên rất dễ gây ra ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.

Máy lạnh Sharp với công nghệ Plasmacluster ưu việt đảm bảo không gây ra các vấn đề xấu đến người tiêu dùng. Khi vận hành máy sẽ tạo ra các phân tử nước li ti bổ sung cho lượng ẩm thiếu hụt trong không khí, tăng cường độ ẩm cần thiết, từ đó bảo vệ làn da của bạn. Giờ đây, không chỉ giấc ngủ của bạn sẽ sâu hơn, thoải mái hơn mà làn da của bạn cũng sẽ được bảo vệ trong suốt giấc ngủ.

Bên cạnh đó, Sharp còn được trang bị rất nhiều tính năng làm lạnh tiên tiến, bảo vệ tối đa cho sức khỏe của gia đình bạn như: Gentle Cool Air,  Powerful Jet,…

Xem thêm https://maylanhgiasi.net/

Share This Post

Post Comment