Bảng Chọn Size Áo Khoác Nữ Chuẩn

Chọn size áo khoác nữ sẽ giúp bạn gái hài hòa hơn trong trang phục của mình. Bất kỳ trang phục nào cũng vậy, khi nó phù hợp dáng thân hình người mặc. Thì sẽ luôn phát huy được form dáng chuẩn. Và đồng thời tạo cho phái nữ cảm giác dễ chịu và tự tin nhất.

Chọn size áo khoác nữ

Bảng thông số size áo khoác nữ

Công cuộc chọn đồ của bạn nữ rất vất vả để chọn cho mình kiểu dáng đồ hoàn hảo. Nên bảng size áo được ra đời giúp bạn đỡ phải nhọc nhằn hơn trong cuộc chiến này. Trước khi chọn size đồ, hãy ngó thử trước xem bảng báo số này và ra quyết định cho mình. Đây là bảng thông số đúng chuẩn nhất để chọn áo cho nữ. Nếu bạn lười hoặc không để ý đến chi tiết này thì hành trình đi tìm đồ hợp dáng cơ thể mình trở nên khó khăn hơn. Sau khi đã nắm được bảng này thì hãy cố gắng tìm thước dây và đo cho cơ thể mình.

bang-thong-so-chon-size-ao-khoac-nu

Những số liệu cần có

Đo vai

Với cách đo cũng tương tự như các bạn nam. Bạn nữ cần có thông số của đôi vai nhấn mạnh sự mềm mại của mình. Nếu quá chật hay quá rộng đều không phát huy triệt để form dáng của áo. Đặc biệt đối với những dáng áo quan trọng phần số đo như blazer hay vest. Chính phần vai áo sẽ toát lên sự mạnh mẽ hay xuề xòa của áo khoác trên người bạn nữ.

Vòng ngực

Chọn size áo khoác nữ cần số liệu này hơn bao giờ hết. Nếu không có cách chọn áo khoác chính xác sẽ làm cho vòng một của phái nữ trông rất thô. Đặc biệt là đối với những cô gái có vòng một lớn hơn một chút. Áo quá rộng thì không khoe được lợi thế này của bạn gái. Áo khoác quá ôm lại làm cho cô nàng mất tự tin hơn hẳn đó là Cách chọn mua áo khoác nữ chuẩn nhất. Đo đường chân ngực và vòng ra phía sau lưng là cách lấy số liệu cho số đo này.

cach-chon-size-ao-khoac-nu-vua-van

Vòng eo

Độ ôm cơ thể và quyết định tạo được thân hình đẹp của áo khoác sẽ nằm nhiều ở chi tiết này. Lựa chọn size nên chú ý đến cân nặng và chiều cao trong quá trình đo đạc. Nếu bạn có thân hình mũm mĩm nên lấy số đo này rộng hơn một tí. Lấy xác kết quả thực tế sẽ làm cho bạn nữ thấy rất gò bó và ngột ngạt.

Hông

Chọn size áo khoác nữ với những form dáng áo dài càng quan trọng hơn. Nên đo vòng hông ở nơi có “độ nảy nở” nhiều nhất. Không có số liệu này áo bạn mặc lên người sẽ bị vướng víu ở phần này và không có độ co giãn thoải mái. Ở những dáng áo ngắn ngang hông yếu tố này cũng rất quan trọng. Ở những phần trên đã vừa vặn với cơ thể nhưng phía dưới lại không ưng ý sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến ưng ý của bạn đối với áo.

Tay áo

Đặt thước dây quanh vòng tay áo và đo lấy thông số lớn hơn khoảng 1 đến 2 cm. Có như vậy các cô gái mới có thể thoải mái trong chiếc áo của mình được. Và nên đo luôn cả phần nách áo. Nó tác động đến những cử động của bạn có được tự nhiên hay không. Đồng thời khiến việc mặc áo và cởi áo ra có thuận tiện hay không.

Chọn size áo khoác nữ

Sau khi đã tiến hành công cuộc chọn size áo khoác nữ bạn hãy chú ý đến dáng áo mà mình đang hướng đến. Có hai dáng áo cơ bản có mặt trên thị trường là áo dài và áo ngắn. Kiểu dáng ngắn sẽ tạo được sự thoải mái và năng động cho các bạn nữ nhiều hơn. Còn kiểu dáng áo khoác dài lại chú trọng vào sự thanh lịch và trang trọng.

huong-dan-chon-size-ao-khoac-nu

Chọn áo khoác sẽ giúp cho tủ đồ bạn nữ phong phú hơn. Không những thế, trong những ngày lười biếng các cô gái có thể mix đồ đơn giản áo thun và quần jean. Khoác nhẹ thêm áo khoác bên ngoài. Chỉ như vậy thôi đã khiến bạn gái vô cùng phong cách khi xuất hiện ở bất cứ đâu.

Share This Post

Post Comment